We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
HenXui – Cách hữu hiệu không theo cách bạn nghĩ icon

HenXui – Cách hữu hiệu không theo cách bạn nghĩ

1.4 for Android

The description of HenXui – Cách hữu hiệu không theo cách bạn nghĩ

HenXui – Cách hữu hiệu không theo cách bạn nghĩ. Khi bạn đứng trước một quyết định “Hên Xui”, khi các bạn đang chơi đang không thống nhất được ý kiến chung, khi bạn đang gặp những vấn đề bế tắc như muốn đưa ra quyết định mà không biết có đúng không hay phân vân vì lý do gì đó thì hãy thử qua ứng dụng này nhé.
- Con người có những cách khác nhau khi đứng trước các lựa chọn cực kỳ khó khăn. Có người thì tự đặt ra các câu hỏi trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Có người lại chọn những lựa chọn vất vả hơn vì họ cho rằng đó thường là quyết định đúng. Ngoài ra, còn có những cách khác là tung đồng xu, ngắt những cách hoa hồng, ngắt những lá cây trên một cành cây và đặc biệt hơn, ngay trên chiếc điện thoại của mình thì bạn nhanh chóng làm được điều tương tự thông qua ứng dụng HenXui. Bạn phải tự giải quyết vấn đề của mình thông qua cách bạn gán cho những hình trên ứng dụng cho điều mà bạn cần phải giải quyết. Cụ thể,
MẶT CƯỜI MÀU XANH: Thể hiện sự đồng thuận
MẶT BUỒN MÀU ĐỎ: Thể hiện kết quả ngược lại
MẶT BÌNH THƯỜNG MÀU TRẮNG: Thể hiện sự trung lập và bạn có thể bắt đầu lại để giải quyết vấn đề
- Khi bạn đang giằng xé giữa hai lựa chọn “bên tám lạng, bên nửa cân”, thì hãy mở ứng dụng lên và bấm “Start” và khi nào “Finish” được chọn thì cũng là lúc vấn đề của bạn được giải quyết. Nếu bạn cảm thấy hài lòng và nhẹ nhõm với kết quả đó thì hãy chọn giải pháp đó. Nếu kết quả đó làm bạn bứt rứt và băn khoăn tự hỏi tại sao mình lại dùng ứng dụng này cho một quyết định quan trọng như thế này, thì hãy lựa chọn điều ngược lại. Khi đó, trực giác sẽ cho bạn biết đâu là quyết định chính xác.
- Tuy nhiên, đây không chỉ đơn thuần là cảm tính, mà trực giác cũng có cơ sở khoa học của nó. Theo Fabritius và Hagemann mô tả, hạch nền và thùy đảo – hai vùng khác nhau trong não người – đã tạo ra những quyết định trực giác.
- Nếu như quyết định vô thức của bạn trái với quyết định bạn chọn, thùy đảo sẽ phát hiện ra những thay đổi bên trong cơ thể - cảm giác có một nguy cơ gì đó, thì có nghĩa là quyết định của bạn không được ổn lắm.
- Theo Fabrutius và Hageman, “Mặc dù nhiều người quan niệm sai lầm rằng các quyết định cảm tính thường mang tính ngẫu nhiên và không có cơ sở, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.
Khi bạn cân nhắc những vấn đề bạn đang gặp phải, không biết nên chọn cái nào, nên quyết định thế nào thì theo như ứng dụng này, bạn gán cho hình cười màu XANH điều bạn mong muốn mang tính tich cực thì tất nhiên hình buồn màu ĐỎ mang ý nghĩa ngược lại và còn hình màu TRẮNG thì coi như vấn đề của bạn chưa được gải quyết và thử lại là cách tốt nhất, cụ thể như sau:
- Nếu sau khi bạn bấm “Finish” và xuất hiện hình mặt cười xanh và ngay lập tức bạn nghĩ: Ôi hay quá, đó cũng là điều mình đang nghĩ, vậy thì hãy chọn nó và độ ta không độ nàng.
- Nếu sau khi bạn bấm “Finish” và xuất hiện hình mặt buồn đỏ và bạn nghĩ: Có lẽ mình nên tung 3 lần và chọn mặt nào xuất hiện nhiều hơn, thì phương án khác mới chính là quyết định đúng.
- Nếu sau khi bạn bấm “Finish” và xuất hiện hình mặt bình thường trắng và bạn nghĩ: Có lẻ nên làm lại.
Show More

HenXui – Cách hữu hiệu không theo cách bạn nghĩ Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Similar to HenXui – Cách hữu hiệu không theo cách bạn nghĩ
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App