Hùng Bá Tam Quốc icon

Hùng Bá Tam Quốc APK

The description of Hùng Bá Tam Quốc

Hùng Bá Tam Quốc không những khơi dậy đam mê chiến thuật của rất nhiều game thủ, mà còn mở ra một định nghĩa mới về game SLG chất lượng cao khi đem đến một nền tảng đồ họa Full 3D đặc sắc và chân thực đến không ngờ. Người chơi lần đầu tiên được trải nghiệm một phong cách chiến thuật mới tương tự như thưởng thức các tác phẩm điện ảnh cổ trang được đầu tư công phu. Mọi góc nhìn của game từ trên cao đều được tính toán thông qua các góc camera được quay 360 độ sao cho tạo nên những khung hình ấn tượng và giàu cảm xúc nhất. Người chơi sẽ được tận hưởng hoàn toàn cảm giác làm chủ chiến trường, cảm giác là một bậc quân sư tài mưu tuyệt đỉnh thực sự!

CỐT TRUYỆN TAM QUỐC

Bách tính muôn dân lúc này đang chìm trong cảnh nước sôi lửa bỏng, máu chảy đầu rơi trong cuộc phân tranh thư hùng đậm chất khốc liệt, thuộc thời kì phân tranh của Tam Quốc: Ngụy – Thục – Ngô cách đây hơn 2000 năm. Muốn dẹp loạn thiên hạ, người cần nhất lúc này không ai khác chính là bạn – một tuyệt đại quân sư tài ba thời Tam Quốc!

Hơn 300 mãnh tướng huyền thoại Tam Quốc đang chờ lệnh của bạn! Bạn dễ dàng được hòa mình vào đấu trường sinh tử và có cơ hội được trực tiếp chỉ huy hàng vạn cánh quân, cùng ra trận sát cánh cùng các mãnh tướng huyền thoại như: Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Mã Siêu... ?


HỆ THỐNG CẨM NANG CHIẾN THUẬT ĐẶC SẮC VÀ HOÀN TOÀN MỚI.

Hùng Bá Tam Quốc đầu tư làm mới game bằng hệ thống cẩm nang mưu kế, hệ thống này đóng vai trò rất quan trọng với các trận chiến trong Game. Mỗi Cẩm Nang có mỗi tác dụng riêng. Với hệ thống chứa 36 kế, tính năng Cẩm Nang này có thể giúp người chơi nhanh chóng chuyển bại thành thắng Kết hợp với hàng loạt các trận hình hấp dẫn và mới lạ giúp người chơi sẽ có nhiều cảm nhận mới về game chiến thuật.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hơn 300 tướng quân Tam Quốc

Bang hội chiến

Hệ thống Boss Phong Địa

Hệ thống Cẩm Nang mưu kế đặc sắc.

Lôi Đài

Đấu Trường


DÒNG MÁY HỖ TRỢ

- Android:4.0 trở lên.

- RAM:512 MB

- Tương thích với mọi loại màn hình

Show More
Advertisement
Hùng Bá Tam Quốc APK Version History
Request Hùng Bá Tam Quốc UpdateRequest Update
Hùng Bá Tam Quốc 1.0.402.6 for Android 2.2+ APK Download

Version: 1.0.402.6 (6) for Android 2.2+ (Froyo, API 8)

Update on: 2015-10-27

Signature: 199fd5705d524578dd4ada3e3331e0af3d1f0921 Hùng Bá Tam Quốc 1.0.402.6(6) apk safe verified

APK File SHA1: d384a79ada53b99ea80c33904d83545bb5a2c6da

Download APK(39.2 MB)

Similar Or Related
More From Developer
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Hùng Bá Tam Quốc Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App