Vua Cờ icon

Vua Cờ

2.1.0 for Android

The description of Vua Cờ

Hình thức chơi online, đối kháng giữa 2 người, khách hàng tham gia chơi sẽ được tùy chọn phân vào các ván đấu khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi còn cơ hội đạt được nhiều phần thưởng hấp dẫn của chương trình.

Game Vua Cờ cung cấp những game cờ hấp dẫn cùng các ưu điểm vượt trội và các tiện ích kèm theo đặc biệt được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay, bao gồm: cờ Tướng, cờ Úp, cờ Vua. Hình thức chơi online, đối kháng giữa 2 người, khách hàng tham gia chơi sẽ được tùy chọn phân vào các ván đấu khác nhau.
Với sự không hạn chế về mặt công nghệ giúp cho người chơi đạt được những trải nghiệm cao hơn trong quá trình sử dụng, hệ thống tích hợp truyền tải dữ liệu đa thiết bị giúp người sử dụng có thể chuyển đổi thiết bị trong quá trình sử dụng mà không làm gián đoạn quá trình trải nghiệm, giúp những trải nghiệm được tối ưu nhất.
- Cờ Tướng: Là thể loại chơi có số lượng người yêu cờ đông đảo nhất tại Việt Nam với rất nhiều diễn đàn, trang tin tức hay forum, cộng đồng riêng.
- Cờ Úp: Là một biến thể của Cờ Tướng được đông đảo những người chơi cờ lâu năm yêu thích, loại hình Cờ Úp yêu cầu người chơi cần có kinh nghiệm chơi cờ và kỹ thuật chơi cờ cao hơn rất nhiều so với loại hình chính là Cờ Tướng bình thường. Khi tham gia chơi, cả 2 người chơi sẽ hoàn toàn không được biết đến quân cờ của mình tại vị trí đó là quân cờ gì, điều này đòi hỏi người chơi phải có khả năng ghi nhớ các nước đi, cũng như khả năng phán đoán, đọc nước của đối phương để đảm bảo sự chính xác trong việc ngăn chặn, tấn công trong ván đấu.
- Cờ Vua: Với thứ hạng hiện tại của kỳ thủ Lê Quang Liêm đang đạt vị trí rất cao trong bảng xếp hạng thế giới (Thứ 33 Thế giới tính cho đến tháng 5/2016) hay rất nhiều huy chương của đoàn Việt Nam trong các kỳ tham gia SeaGame tại khu vực đã cho thấy sự phổ biến của bộ môn Cờ Vua tại Việt Nam vốn luôn chịu sự lép vế về số lượng người chơi so với cờ tướng nhưng không thể phủ nhận sự phổ biến của bộ môn cờ này.
Bên cạnh những thể loại chính của game (Cờ Tướng, Cờ Úp, Cờ Vua), ứng dụng cung cấp cho người chơi rất nhiều mini game hấp dẫn, giúp người chơi có thể thư giãn trong và sau quá trình tham gia thi đấu.
Bên cạnh đó, việc tham gia các mini game hàng ngày còn giúp người chơi đạt được nhiều phần thưởng hấp dẫn của chương trình.
Show More
Advertisement
Previous versions
 • V2.1.0 34.0 MB APK

  Vua Cờ

  2018-08-05

  Vua Cờ 2.1.0 (2)

  Update on: 2018-08-05

  Requires Android: Android 4.1+ (Jelly Bean, API 16)

  Signature: b35cf53e773ffd8073e8e426e52903bdf62c1926 Vua Cờ 2.1.0(2) safe verified

  File SHA1: 10a54916ddd3237816af81894a864762c07aed15

  File Size: 34.0 MB

  Download

Similar to Vua Cờ
More From Victorymedia
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Vua Cờ Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App