มันเป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้ตัวกรองความเป็นส่วนตัวกับหน้าจอในการซิงโครไนซ์กับการเริ่มต้นแอพพลิเคชั่น
ตัวกรองความเป็นส่วนตัวถูกนำไปใช้กับหน้าจอเมื่อเริ่มแอปพลิเคชันที่ระบุ
คุณยังสามารถตั้งค่าหรือยกเลิกด้วยตนเองได้ด้วยการปัดส่วนการตั้งค่าตัวกรองด้วยตนเองที่ด้านบนขวาของหน้าจอไปทางซ้ายหรือขวาระหว่างการเริ่มต้น
หากคุณตั้งค่า / ยกเลิกด้วยตนเอง การตั้งค่าการประสานแอปพลิเคชันจะถูกยกเลิกและการตั้งค่าด้วยตนเองจะมีผลจนกว่าหน้าจอจะปิด
นอกจากนี้ คุณสามารถกำหนดสีฟิลเตอร์และสีของส่วนการตั้งค่าฟิลเตอร์แบบแมนนวล และแสดงภาพรูปแบบที่ระบุบนฟิลเตอร์ได้
* เราไม่รับประกันการทำงานเมื่ออยู่ภายใต้การควบคุมของโปรไฟล์งาน
ขณะนี้อยู่ในแคมเปญเปิดตัว!
โปรดใช้โอกาสนี้ในการซื้อ