Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu icon

Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu APK

121 votes, 4.5/5
  • Author:

    E-ThuVien

  • Latest Version:

    3.0

  • Publish Date:

    2014-06-01

The description of Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu

Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu
Tác giả: Diệp Tử
Dịch giả: Vương Thanh Tâm
Công ty phát hành: Văn Việt
Nhà xuất bản: Văn Học

Đánh máy: EbookVN-Project
Tạo ebook: E-ThuVien

Giới thiệu

Có lẽ Diệp Tử đã là cái tên quen thuộc với các bạn độc giả yêu ngôn tình, nếu bạn đã từng ngưỡng mộ sự quan tâm săn sóc của Thẩm Hạo trong Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất, Hạ Dương của Mùa hạ chung tình, Tứ Gia của Dùng cả đời để quên thì chắc chắn các bạn sẽ không thể không yêu mến Ngũ Trác Hiên.
“Tiểu Mạt, anh muốn nói với em, niềm vui phải đánh đổi bằng nỗi đau, nụ cười phải đánh đổi bằng nước mắt, trưởng thành phải đánh đổi từ những vết thương, thành công phải đánh đổi bằng sự hi sinh. Anh hi vọng, lúc vui vẻ được chia sẻ cùng em, lúc tươi cười được nhìn thấy vẻ mặt rạng rỡ của em, lúc thành công có em chứng kiến. Anh muốn có em mãi mãi ở bên anh.”
Cô biết anh tới Rotterdam chụp ảnh cho một tạp chí, dẫn đến một vụ náo nhiệt. Cô biết anh tham gia tuần diễn thời trang, tạo ra một trào lưu mới. Cô biết anh tận tâm tận lực tuyên truyền cho từng bộ phim tại kênh tiếng Trung ở Hà Lan, thu được tỷ suất người xem cực kỳ cao. Cô cũng biết một người không thích bóng đá như anh, lúc rảnh rỗi lại bay sang đây xem giải ngoại hạng Hà Lan… Anh làm tất cả chỉ vì muốn gần cô hơn một chút. Muốn cùng cô đứng dưới một khoảng trời. Muốn cùng cô hít thở chung bầu không khí. Muốn cùng cô ngẫu nhiên chạm mặt tại một nơi nào đó ở Rotterdam, để mỉm cười nói một câu: “Đã lâu không gặp”. … Nhưng cô không xuất hiện. Cô sợ vừa gặp anh, nỗi nhớ nhung sẽ không kìm nén nổi, lập tức ngã nhào vào vòng tay ấm áp của anh. Cô sợ vừa gặp anh, tuyến phòng ngự xây dựng bấy lâu nay sẽ sụp đổ hoàn toàn. Cô sợ vừa gặp anh, cô sẽ vứt bỏ mọi sự tôn nghiêm, vứt bỏ bản thân, vứt bỏ cả mộng tưởng của mình. Cô sợ vừa gặp anh, cô sẽ nhớ tới vụ tai nạn mà bố mẹ đã gặp phải, sẽ nghĩ rằng anh với cô tất cả chỉ là trách nhiệm không thể trốn tránh...

Show More
Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu APK Version History
Request Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu UpdateRequest Update
Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu 3.0 for Android 2.1+ APK Download

Version: 3.0 (3) for Android 2.1+ (Eclair MR1, API 7)

Update on: 2016-04-03

Signature: 2ce73de16c577a6c77dcbdca529f2fefe7c0b04c Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu 3.0(3) apk safe verified

APK File SHA1: 5f6265da2e62f31b7d7058e9d2aa38f2b74fe1a9

Download APK(1012.4 KB)

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App