BenjaLand Agent icon

BenjaLand Agent APK

  • Author:

    benjaland

  • Latest Version:

    0.1.1

  • Publish Date:

    2018-04-02

The description of BenjaLand Agent

BenjaLand ช่วยให้คุณค้นหาบ้าน คอนโด และประกาศอสังหาฯสำหรับซื้อหรือเช่าในประเทศไทย รวมไปถึงอสังหาฯเพื่อการพาณิชย์ อาทิ พื้นที่ค้าปลีก ห้างร้าน สำนักงาน อุตสาหกรรม และที่ดินเปล่า
ด้วยความสามารถในการแสดงอสังหาฯบนแผนที่ที่อยู่ใกล้คุณ (ใช้ตำแหน่งปัจจุบันของคุณในการค้นหา) คุณสามารถปรับการค้นหาให้ตรงกับความต้องการของคุณ ที่มาพร้อมกับข้อมูลที่จำเป็น
เช่น ภาพถ่าย, รายละเอียดสินทรัพย์, สถานที่สำคัญใกล้เคียง

คุณสมบัติหลัก
- ค้นหาด้วยคำค้นหา
- สถานที่ปัจจุบัน คัดกรองประกาศอสังหาฯทั้งขายและเช่ารอบตัวคุณ
- เลือกค้นหาตามต้องการ เพิ่มตัวกรองการค้นหา เช่น ราคา, จำนวนห้องนอน, ราคาต่อตารางฟุต, ขนาดพื้นที่ หรือวันที่ก่อสร้าง และอื่นๆ
- ติดต่อกับตัวแทน ได้ทันทีผ่านทางโทรศัพท์ อีเมล หรือ SMS
- ข่าว ติดตามข่าวอสังหาฯล่าสุดได้ทุกที่ทุกเวลา
- สามารถใช้งานได้บนหลายอุปกรณ์
- นอกจากอสังหาริมทรัพย์เพื่ออยู่อาศัยแล้ว คุณยังสามารถค้นหาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ได้อีกด้วย

benjaland.com คือเว็บรวมอสังหาริมทรัพย์ที่ทำให้การซื้อขายบ้าน ที่ดิน ทำเลสวยๆ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ปัจจุบัน โลกออนไลน์เข้ามามีส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น ทำให้การซื้อขายเป็นไปได้ง่ายกว่าแต่ก่อน เพียงโฆษณาผ่านเว็บไซต์ โซเชียลเน็ตเวิร์ค แค่คลิ๊กเดียว ก็สามารถซื้อขายทุกอย่างกันได้แล้ว แม้แต่การซื้อขายที่ดิน ขายบ้าน ขายคอนโด เดี๋ยวนี้แทบไม่ต้องขับรถไปตามหาหลายๆที่ให้เสียเวลา แค่เข้าเว็บไซต์ หรือ เพจ ซื้อขายบ้าน ที่ดิน ก็สามารถเลือกทำเล และราคาที่ถูกใจ ก่อนออกไปดูสถานที่จริง ตกลงซื้อขายกันจบ ผ่านนายหน้าออนไลน์ ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ
Benjaland หรือ เบญจ อสังหาและที่ดิน ศูนย์กลางที่ดีที่สุดในด้านการลงซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ หนึ่งในทางเลือกที่อยากแนะนำ สำหรับคนที่กำลังมองหาหรือ ซื้อขาย ที่ดิน บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ คอนโด อพาร์ทเม้นต์ อาคารพาณิชย์ สำนักงานและร้านค้า หรือลงประกาศซื้อขายที่ดินเพื่อทำโครงการบ้านจัดสรร และห้างสรรพสินค้า ที่นี่ เราเป็นแหล่งรวบรวมที่ดินหลากหลาย ทำเลที่นำมาลงประกาศ เป็นทำเลที่ถูกคัดเลือกมาแล้วว่าสวยและดีที่สุดในพื้นที่ต่างๆ ที่ผู้ขายต้องการให้เราลงประกาศ จากทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย โดยเราเน้นจุดเด่นในการซื้อขายผ่านเราคือ ขายที่ดินราคาถูก ขายบ้านราคาถูก ขายคอนโดราคาถูก

ซื้อขายบ้านราคาถูก Banjaland เราเป็นนายหน้าออนไลน์ ที่ลงประกาศซื้อขายบ้านราคาถูก ขายที่ดินราคาถูก ขายคอนโดราคาถูก และยังมีที่ดิน โครงการบ้านจัดสรรให้เลือกทั้งบ้านใหม่ บ้านมือสอง ราคาคุ้มค่า เหมาะแก่การลงทุนมากที่สุด

ทีมขายมากประสบการณ์ Benjaland เราพร้อมให้บริการคุณ ด้วยทีมขายที่มีประสบการณ์สูง สามารถให้คำปรึกษาในการซื้อขายบ้าน ขายที่ดิน ขายคอนโด และโครงการต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะซื้อขายได้อย่างสบายใจ มั่นใจกับทีมงานมืออาชีพแน่นอน

ให้บริการอย่างโปร่งใส Benjaland เราทำการตลาดด้วยความซื่อสัตย์ รอบคอบทุกขั้นตอน แหล่งข้อมูลเชื่อถือได้ รับรองมาตรฐานการทำงาน ไม่โกงราคา ไม่โฆษณาเกินจริง ข้อมูลในประกาศสามารถตรวจสอบได้

กระจายข้อมูลทั่วถึง Banjaland เราช่วยให้ทุกการซื้อขายของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น คุณสามารถทำการซื้อขายได้อย่างทันใจ ข้อมูลทรัพย์สินของคุณที่ลงประกาศกับเรา จะถูกกระจายให้คนที่กำลังมองหาบ้านและที่ดินเข้าถึงข้อมูลของคุณได้อย่างรวดเร็ว มีผู้คนเห็นจำนวนมาก และได้ประสิทธิภาพสูงสุด

ฝากขายฟรี Banjaland เราให้ความสะดวกคุ้มค่ากว่า ด้วยการฝากขายบ้านและที่ดินฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แค่เข้ามาปรึกษาเรา คุณก็จะได้รับบริการสุดประทับใจ ช่วยเหลือทุกกระบวนการจนเสร็จสิ้นการขาย

จัดเตรียมเอกสารให้ Banjaland เราดูแลทุกขั้นตอน แม้กระทั่งการช่วยเตรียมเอกสารในการซื้อขาย เพื่อความรวดเร็วมากขึ้นในการซื้อขาย คุณจะไม่พลาดการซื้อขายที่ถูกต้อง ถูกกฎหมาย ด้วยเอกสารที่ครบถ้วน

Banjaland แหล่งรวมการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ที่สะดวก ง่ายต่อการค้นหา ทั้งบ้านราคาถูก ที่ดินราคาถูก คอนโดราคาถูก และโครงการอีกมาก ที่พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ เลือกขาย ข้อมูลอัพเดท สดใหม่ทุกวัน รับประกันความพึงพอใจ ไม่ว่าคุณจะซื้อหรือขายอสังหาริมทรัพย์ผ่านเรา คุณจะไม่ผิดหวัง ได้อย่างที่ใจต้องการแน่นอน

หากใครที่กำลังมองหาการซื้อฝากขายบ้านใหม่ บ้านมือสอง และที่ดินทำเลสวยๆ “BenjaLand” ยินดีให้คำปรึกษา
ตอบทุกโจทย์ที่คุณต้องการ เลือกบริการที่เชื่อถือได้ ข้อมูลไม่เกินจริง โปร่งใสตรงไปตรงมา เข้ามาหาเราได้ที่นี่ www.benjaland.com
แล้วการซื้อขายบ้าน ที่ดิน ทำเลสวยๆ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แค่คลิ๊กมาหาเรา BanjaLand พร้อมบริการ…
Show More
Advertisement
Comment Loading...
Be the first to comment.
Developer Console
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App