Đố Vui - Đố Troll icon

Đố Vui - Đố Troll APK

The description of Đố Vui - Đố Troll

Nhiều lúc bạn cảm thấy mệt mỏi trong công việc, trong học tập, bạn cần một giải pháp để thư giãn, để xả strees. Đố Vui Troll chính là một game đố vui để bạn có thể có những giây phút đố vui hại não, đố vui dân gian thư giãn nhất.

Đố Vui Troll là một trò chơi câu đố vui thú vị bao gồm những câu đố dân gian, đố mẹo, đố vui trí tuệ, đố vui hại não, đố vui hay nhất và các câu đố hại não mang tính chất troll người chơi để tạo cảm giác vui vẻ và sảng khoái haivl sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Bạn có thật sự nghĩ bạn là thánh troll? Có phải là một haivl -er? Hãy vượt qua tất cả các câu hỏi của Đố vui troll và bạn sẽ là 1 troller thật sự. Để làm được điều đó, bạn sẽ không phải là người bình thường, mà đòi hỏi đầu óc của bạn cực kì “troll”. Câu đố vui khó mà dễ, dễ mà khó. Hãy cân nhắc trước khi trả lời những câu đố vui hại não nhé.
Để vượt qua hết các câu hỏi, bạn cần có các kiến thức trải rộng từ các đồ vật, hiện tượng, đến địa lý, thể thao, danh nhân,...hoặc đơn giản là không cần gì cả. Khi gặp một câu đố khó, ngoài khả năng troll của bạn, mà không có trong kho tri thức của bạn, bạn có thể hỏi bạn bè thông qua Facebook, Zalo, Google+,Viber,... 
Bạn có biết đến game qua cầu đang hot hiện nay không, đố vui troll có mức độ câu đố hại não không kém gì qua cầu và đố vui dân gian hay nhât hơn cả qua cầu
Với kho câu đố vui phong phú, đố vui hại não, đố vui trí tuệ ,.. cộng thêm hình ảnh chăm chút. Cách chơi cực kì đơn giản, Đố Vui Troll hy vọng sẽ là một game đố vui mang lại những giây phút sảng khoái nhất, thư giãn nhất cho các thanh niên troll haivl.
Hãy đáng giá ứng dụng 5* để ủng hộ tác giả, cảm ơn.

Show More
Advertisement
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Đố Vui - Đố Troll Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App