Xixo icon

Xixo

1.0 for Android

The description of Xixo

Vui học Ngoại ngữ

Ứng dụng học Tiếng Anh.

Xixo là ứng dụng học Tiếng Anh nhanh dành cho các dòng Smart Phone Android, iOS, và Windows Phone.
Không chỉ vậy Xixo còn cung cấp tin tức Tiếng Anh MIỄN PHÍ cho bạn luyện tập hàng ngày.

1. NỘI DUNG PHONG PHÚ
Với các bài học thực tế được chọn lọc từ nhiều nguồn tin hữu ích, cập nhật. Xixo không chỉ giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng mà còn giúp bạn cập nhật đúng các kiến thức theo chủ đề mình cần từ Kinh tế, Xã hội, Văn hóa, Du lịch đến các chủ đề Công nghệ, Thời trang, Tài chính v.v...

2. LUYỆN TẬP ĐA DẠNG
Nghe, nói, đọc, ngữ pháp, từ vựng, phát âm... đều là những kỹ năng cần thiết để bạn có thể giỏi được tiếng Anh. Với 16 loại bài luyện tập khác nhau Xixo là công cụ chuẩn để bạn có thể tự mình luyện tập các kỹ năng trên hàng ngày với kết quả ngay với đúng trình độ của mình.

3. TỪ ĐIỂN PHÁT ÂM CHUẨN
Không chỉ giúp người đọc hiểu ngay ngữ nghĩa ngay với tra từ trực tiếp trong khi luyện đọc. Xixo còn cung cấp cho người đọc bộ từ điển có phát âm giọng chuẩn Anh - Mỹ giúp người đọc cỏ thể nghe và tập phát âm trực tiếp từ ngay trên điện thoại của mình. Tra cứu nhanh, âm thanh rõ nét là điểm vượt trội của Xixo so với các ứng dụng cùng loại.

4. CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN
Hệ thống tin tức tiếng Anh đồ sộ được khai thác từ nhiều nguồn tin trên thế giới. Xixo luôn cung cấp những tin tức mới nhất về tình hình kinh tế, chính trị, âm nhạc, vui chơi giải trí trên toàn thế giới đến với chiếc smartphone của bạn. Xixo như một hệ thống tin tức thời gian thực, luôn mang đến cho bạn những thông tin mới nhất.

VUI HỌC TIẾNG ANH

Viện nghiên cứu khoa học của Oxfords chứng mình rằng, mỗi ngày dành ra 15 phút luyện đọc tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tốc độ đọc của mình...

Show More
Advertisement
Similar to Xixo
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Xixo Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App