WordBiz - Xem hinh doan chu 2018 icon

WordBiz - Xem hinh doan chu 2018 APK

  • Author:

    SAM Studio

  • Latest Version:

    1.0

  • Publish Date:

    2017-12-25

The description of WordBiz - Xem hinh doan chu 2018

WordBiz – Xem hình đoán chữ - 1 hình nhiều chữ!
Nếu bạn là fan của các thể loại trò chơi giải đố ô chữ như đuổi hình bắt chữ - duoi hinh bat chu, 2 hình 1 chữ - 2 hinh 1 chu, 4 hình 1 chữ - 4 hinh 1 chu … thì trò chơi WordBiz chắc chắn sẽ chinh phục bạn! WordBiz là game xem 1 hình và giải đố nhiều ô chữ với những câu đố vui nhưng không kém phần hại não , là một trong những trò chơi word cross hấp dẫn nhất về bắt chữ , đoán chữ - xem hinh doan chu.

WordBiz với cách chơi đơn giản nhưng đem lại cho bạn cảm giác cực kì phấn khích khi giải mã ra những bí ẩn khiến bạn thực sự bất ngờ! Không giống các trò chơi hỏi ngu, hỏi khôn – hoi ngu – hoi khon sơ sài và đơn thuần, WordBiz với 1 hình ảnh sinh động cho trước bạn cần khám phá ra những thông tin liên quan đến nội dung và các thành phần của bức ảnh để đưa ra đáp án chính xác. WordBiz là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại trò chơi tìm hình và đoán chữ.

Hãy thử thách với WordBiz – Xem hình đoán chữ mới đảm bảo bạn sẽ thích thú với trò chơi này. Hệ thống câu hỏi được cập nhật mới liên tục lên tới 1000++ câu hỏi được biên tập cẩn thận và tỉ mỉ. Để hỗ trợ người chơi qua những câu hỏi khó, WordBiz có những sự trợ giúp hữu ích như Mở ô chữ gợi ý, Xoá ô chữ sai, Tặng tiền khi qua level, Tặng tiền hàng ngày để người chơi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể có cơ hội gấp đôi phần thưởng của mình khi được nhận đấy!

Game hay phải chơi ngay! Còn chần chờ gì nữa, gia nhập ngay cộng đồng WordBizer để phá đảo những thách thức đang chờ đón bạn!
Show More
Advertisement
Comment Loading...
Be the first to comment.
Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App