We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Vipclub Vinacis icon

Vipclub Vinacis

1.5 for Android

The description of Vipclub Vinacis

Unilever Vipclub Việt Nam nay đã có ứng dụng dành cho nhà phân phối/ đại lý có sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách hàng khi đặt hàng, đồng thời giúp quý khách hàng cập nhật và theo dõi dễ dàng hơn các ưu đãi mà họ nhận được, cũng như hàng hóa và giá bán từng sản phẩm của từng đại lý.
Ứng dụng với giao diện đơn giản để mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng, mỗi người dùng có thể chủ động quản lý hàng hóa, đại lý cấp dưới của đơn vị mình cũng như các quyền lợi mà Unilever Vipclub dành riêng cho đơn vị.
Các sản phẩm mới/ sản phẩm trọng tâm luôn được cập nhật mới kèm theo đó là các chương trình khuyến mãi đi kèm mỗi sản phẩm. Thông tin sản phẩm mới bao gồm hình ảnh, thông tin, phim ngắn quảng cáo (TVC) cũng được cung cấp trên ứng dụng Unilever Vipclub để khách hàng Unilever có thể chủ động khi giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng của họ.
Tính năng nổi bật của Unilever Vipclub là tích hợp tính năng quản lý hàng hóa Xuất bán theo giá bán riêng của từng người dùng. Người dùng có thể dễ dàng quản lý giá nhập - giá xuất với ứng dụng.
Chỉ với một lần cài đặt có thể sử dụng cả đời, rút ngắn thời gian đặt hàng, thời gian quản lý hàng hóa và cả thời gian quản lý đại lý cấp dưới.
Các tính năng nổi bật của Unilever Vipclub:
• Nhập hàng - Xuất hàng
• Quản lý đại lý cấp dưới
• Quản lý quà tặng - ưu đãi
• Cập nhật thông tin sản phẩm mới/ sản phẩm trọng tâm.
Show More

Vipclub Vinacis Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Similar to Vipclub Vinacis
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Recommended
Download
APKPure App