We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Vietnamtelecom - khách hàng icon

Vietnamtelecom - khách hàng

1.2 for Android

The description of Vietnamtelecom - khách hàng

VietNamtelecom APP là hệ thống dịch vụ phần mềm thông minh giúp người sử dụng có thể đặt xe một cách dễ dàng từ bất cứ nơi đâu chỉ bằng ứng 1 dụng di động hoặc một cuộc gọi đến tổng đài. Phần mềm gồm 2 phiên bản: phiên bản dành cho người dùng dịch vụ và phiên bản dành cho tài xế.
Hệ thống là một dịch vụ tự động, thông minh có thể sử dụng hiệu quả trên wifi/3G. Khi khách gọi điện đặt xe qua tổng đài, khách hàng sẽ được giúp đỡ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên hỗ trợ, chăm sóc khách hang, tổng đài viên. Tất cả nhằm cung cấp một dịch vụ hiệu quả nhất, giúp khách hàng thoải mái, tiết kiệm.
Đối với lái xe, đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nhận các nhu cầu đặt xe, gọi xe hoàn toàn tự động, chuyên nghiệp. Các chuyến đi được nhận một cách trực quan, nhanh chóng. Lái xe taxi có thể nhận các chuyến đi tại bất cứ nơi đâu, giảm thiểu thời gian chết giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Ngoài ra nhờ hệ thống dẫn đường tài xế có thể hoàn toàn chủ động chọn đường tốt nhất cho hành trình của mình.

.....

VietNamtelecom
Show More

Vietnamtelecom - khách hàng Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Similar to Vietnamtelecom - khách hàng
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Recommended
Download
APKPure App