viết tên lên bánh sinh nhật icon

viết tên lên bánh sinh nhật APK

  • Author:

    team4girl

  • Latest Version:

    1.0.1

  • Publish Date:

    2017-04-03

The description of viết tên lên bánh sinh nhật

Viết tên lên bánh sinh nhật
Bạn có thể gửi lời chúc sinh nhật đến bạn bè, gia đình, người yêu bằng những chiếc bánh sinh nhật cực kì lạ mắt và hấp dẫn, bạn chỉ cần viết tên của họ lên những chiếc bánh sinh nhật đã sẵn, tùy chỉnh màu sắc đẹp để cho bức ảnh chúc mừng của bạn đen lại ấn tượng với mọi người, tạo nên sự độc đáo cho riêng bạn.
Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu ứng dụng, thật không lãng phí thời gian của chính mình, mỗi khi nhận được thông báo sinh nhật từ bạn bè, người thân. Bạn phân vân không biết chúc gì, những lời chúc bằng văn bản đã trở thành quá lạc hậu, khô khan. Hãy làm gì đó để gây ấn tượng, sự chú ý của mình tới mọi người, bằng lời chúc hay, ý nghĩa, khi viết tên bạn ấy, người ấy, lên chiếc bánh sinh nhật.
Những tính năng đặc biệt trong ứng dụng:
• Bạn lựa chọn những chiếc bánh sinh nhật đã có sẵn trong ứng dụng, với rất nhiều hình ảnh về chiếc bánh mà bạn sẽ cảm thấy thích thú.
• Viết tên chủ nhân của tấm thiệp sinh nhật lên hình ảnh chiếc bánh vừa lựa chọn, với sự hỗ trợ mạnh mẽ các font chữ, kiểu chữ, bằng cả tiếng việt, lẫn tiếng anh.
• Tùy chỉnh màu sắc cho chữ viết, khiến mẫu chữ thật đặc biệt, thay đổi khung viền, để làm nổi bật tên, lời chúc mừng của bức ảnh.
• Đã chứa rất nhiều những lời chúc, status hay, cho bạn chia sẻ, hay tạo ra lời chúc đó lên hình ảnh chiếc ảnh sinh nhật độc đáo.
• Thay đổi ảnh, hay lấy ảnh từ chính trong thư viện gallery trên chiếc điện thoại của bạn, để tùy chỉnh, thiết kế cho bức ảnh đẹp.
• Lưu ảnh, và chia sẻ ảnh nhanh chóng lên các trang mạng xã hội.
Lưu ý: khi chọn save thì ảnh được lưu trong đường dẫn: Picture/nameBirthday/.....
Bạn trải nghiệm và đánh giá hữu ích cho ứng dụng, để ứng dụng ngày càng phát triển.
Show More

What's new

2017-08-17
Bạn có thể gửi lời chúc sinh nhật đến bạn bè, gia đình, người yêu bằng những chiếc bánh sinh nhật cực kì lạ mắt và hấp dẫn, bạn chỉ cần viết tên của họ lên những chiếc bánh sinh nhật đã sẵn, tùy chỉnh màu sắc đẹp để cho bức ảnh chúc mừng của bạn đem lại ấn tượng với mọi người, tạo nên sự độc đáo cho riêng bạn.
viết tên lên bánh sinh nhật APK Version History
Request viết tên lên bánh sinh nhật UpdateRequest Update
viết tên lên bánh sinh nhật 1.0.1 for Android 4.0+ APK Download

Version: 1.0.1 (2) for Android 4.0+ (Ice Cream Sandwich, API 14)

Update on: 2017-08-17

Signature: 3e1c4963082f7474a54c4b1a054a6fb3c5675dca viết tên lên bánh sinh nhật 1.0.1(2) apk safe verified

APK File SHA1: fd1a1fa77ce4b7964d2029a76c9b2ea34b8020f8

What's new: Bạn có thể gửi lời chúc sinh nhật đến bạn bè, gia đình, ngườ More...

Download APK(11.6 MB)

Comment Loading...
Ooops! No such content!
viết tên lên bánh sinh nhật Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Download
APKPure App