Tungschool icon

Tungschool APK

  • Author:

    Tungo

  • Latest Version:

    1.0

  • Publish Date:

    2017-12-05

The description of Tungschool

Tungschool là ứng dụng giáo dục dành cho học sinh phổ thông (từ lớp 1 đến lớp 12). Học sinh có thể Tự học, học với Gia sư, học với Gia sư 5*, học với Chuyên gia.
Tungschool cung cấp các bài học và các bài kiểm tra đánh giá 4 tiêu chí chính là Sáng tạo, Tư duy và phương pháp, Kĩ năng, Kiến thức. Kết quả đánh giá được báo cáo sau mỗi buổi học tới phụ huynh học sinh giúp phụ huynh theo dõi quá trình học tập của học sinh.
Tungschool tuyển chọn và đánh giá Gia sư và Chuyên gia giúp phụ huynh học sinh tìm kiếm Gia sư và Chuyên gia dạy học tại nhà cho học sinh.
Tungschool cung cấp tính năng đánh giá mức độ yêu thích của học sinh với buổi học, hiệu quả của buổi học (qua bài kiểm tra), điều kiện làm việc, giúp các bên quyết định lựa chọn hoặc từ chối mua hay cung cấp dịch vụ.
Tài khoàn học sinh yêu cầu trả phí cho các buổi học, tài khoản phụ huynh học sinh miễn phí, tài khoản Gia sư và Chuyên gia miễn phí (chỉ nộp phí cho bài đánh giá năng lực.
Show More
Advertisement
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Tungschool Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App