Truyen Trinh Tham Hay Tong Hop icon

Truyen Trinh Tham Hay Tong Hop APK

47 votes, 4.4/5
  • Author:

    ebMobile

  • Latest Version:

    1.0

  • Publish Date:

    2016-05-10

The description of Truyen Trinh Tham Hay Tong Hop

“Cái chết thật đáng tò mò! Khi con người chết vì bệnh tật, điều đó thật tàn nhẫn, nhưng đó là cái chết thực sự. Khi họ chết vì tội ác, vì giết người, ám sát, cái chết lại trở nên trừu tượng." Trong tiểu thuyết trinh thám, cái chết giống như một phương trình toán học, đầy ẩn số, muốn có được đáp án chính xác cần phải giải đúng ngay từ đầu, chỉ một sai sót nhỏ cũng làm sự thật bị biến đổi từ trắng thành đen, từ người vô tội trở thành có tội, từ thủ phạm đáng ra phải đối mặt với án phạt của công lý thì lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Bạn đam mê thể loại truyện trinh thám? Bạn thích sự gây cấn và hồi hộp của những vụ án ly kỳ hay những cái chết đầy bí ẩn? Bạn muốn khám phá hành trình phá án của các thám tử thông thái, tài ba? Và bạn đang muốn tìm những cuốn truyện trinh thám hay nhất mọi thời đại hay những tiểu thuyết trinh thám mới nhất. Ứng dụng này sẽ đáp ứng được một phần nhu cầu của bạn ˆˆˆ.

Ứng dụng gồm :
- Tổng hợp các truyện trinh thám hay
- Truyện trinh thám Sherlock Holmes :
Sherlock Holmes là một thám tử tư ở Luân Đôn nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay.

Sherlock Holmes đã xuất hiện trong 4 tiểu thuyết và 56 truyện ngắn của nhà văn Conan Doyle. Hầu như tất cả các tác phẩm đều được viết dưới dạng ghi chép của bác sĩ John H.Watson, người bạn thân thiết và người ghi chép tiểu sử của Holmes, chỉ có 2 tác phẩm được viết dưới dạng ghi chép của Holmes và 2 tác phẩm khác dưới dạng ghi chép của người thứ ba....

Nhiều người cho rằng Sherlock Homes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.

Show More
Truyen Trinh Tham Hay Tong Hop APK Version History
Request Truyen Trinh Tham Hay Tong Hop UpdateRequest Update
Truyen Trinh Tham Hay Tong Hop 1.0 for Android 3.0+ APK Download

Version: 1.0 (1) for Android 3.0+ (Honeycomb, API 11)

Update on: 2016-09-05

Signature: 6d320f3a6d5002b2fcdb8a9ff4fc52608d29901d Truyen Trinh Tham Hay Tong Hop 1.0(1) apk safe verified

APK File SHA1: 9e4663a693d2e7bd774ae65a39215ec42f51feff

Download APK(10.6 MB)

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App