Truyện Kinh Dị icon

Truyện Kinh Dị APK

8 votes, 4.4/5

The description of Truyện Kinh Dị

Đây là phần mềm sách tổng hợp những câu chuyện kinh dị nhiều đề tài từ ma quỷ, án mạng, đến những câu chuyện mở. Nội dung ẩn sau của những câu chuyện này được kể một cách vi tế. Những câu chuyện có thể là thật, được người kể chứng kiến tận mắt, những trải nghiệm thật hay đơn giản chỉ là giấc mơ thoáng qua, nhưng điểm chung là khiến người đọc cảm thấy suy nghĩ sau khi đọc.

Phần mềm có chức năng download nội dung, nên số lượng câu chuyện được chia sẻ trong phần mềm này là không giới hạn. Chúng tôi sẽ cập nhật nội dung hàng ngày, người dùng chỉ cần bấm nút tải về, ngay lập tức phần mềm sẽ tự cập nhật những câu chuyện mới nhất.

Phần mềm cũng đã đơn giản hóa giao diện để tập trung vào thể hiện nội dung, giúp cho người đọc cảm thấy đơn giản, nhưng cuốn hút, dễ nhìn. Người đọc có thể xoay ngang hoặc dọc tùy ý thích, phù hợp các kích cỡ máy tính bảng, điện thoại.

Hướng dẫn sử dụng: ở giao diện chính bấm nút Play (góc Phải trên cùng) để tải nội dung, đợi đến khi có thông báo tải xong hãy sử dụng. đối với ai đang đọc có việc gấp, hãy bấm nút đánh dấu ngay chỗ đang đọc để lưu vị trí truyện đang đọc.

Nguồn: đa số từ Reddit, một số từ các trang web liên quan, và một từ tác giả phần mềm. do ngôn ngữ là tiếng nước ngoài nên có ghi tên (nickname) người dịch dưới mỗi câu chuyện. những thành viên này đến đa số từ VOZForums.

Show More
More From Developer
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App