Tien Hiep-Game Tiên Hiệp icon

Tien Hiep-Game Tiên Hiệp APK

The description of Tien Hiep-Game Tiên Hiệp

Tiên Hiệp mang đậm phong cách thần tiên với nhứng đặc điểm vô cùng nổi bật:

- Cùng tham gia tranh bá trở thành Đệ Nhất Võ Lâm với hàng trăm hiệp khách đang chờ đón.
- Đồ dọa sắc nét không hề thua kém những game 3D tương tự.
- Hệ thống kỹ năng đa dạng giúp người chơi tha hồ trả nghiệm.
- Bang hội tranh hùng thi đấu tỷ thí liên server tiên kiếm kỳ duyên chọn ra người ưu tú nhất.
- Tính năng auto làm nhiệm vụ giải trí ngay cả lúc bận rộn.

Trở thành một trong các hiệp khách trong Tiên Hiệp, người chơi sẽ hóa thân vào một trong các nhân vật trong các môn phái khác nhau với skill riêng:
- Đao to búa lớn sức mạnh phi thường là phái Đao Thần, thế mạnh người đông dùng sức đè người với chiêu thức Quần Long Tranh Bá như mưa đao bão kiếm.
- Thân thể uyển chuyển mềm mại là phái Tôn Nữ dùng nhu thắng cương, khi xuất chưởng như chim bay phượng múa với tuyệt kỹ Cửu âm chân kinh.
- Một mình một ngựa phiêu bạt giang hồ, tay trái cầm bút, tay phải cầm quạt độc bá võ lâm thi triển Độc Cô Cửu Kiếm khiến đối phương không kịp trở tay là phái Hiệp Khách Hành.
- Mang tình sâu nghĩa nặng nhưng dùng độc như thần là Đông Phương Bất Bại, khi ra tay cả võ lâm khiếp sợ, đến nhanh như gió đi không bóng hình.

Nếu yêu thích thể loại game tiên hiệp, cùng ngao du trong cõi thần tiên học đạo làm người thì chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua tuyệt phẩm có một không hai này.

Người chơi nhận xét về Tiên Hiệp: Mình từng chơi rất nhiều game nhập vai như Cửu Âm Chân Kinh, Hiệp Khách Hành hay bá vương chi mộng thì Tiên Hiệp Ký có đồ họa dễ thương nhất, lại thêm tính năng kết hôn giúp mình và bà xã có thể cùng giải trí mà vẫn được nói chuyện với nhau.

Show More
Comment Loading...
Be the first to comment.
Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App