We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Tiếu Ngạo Võ Lâm-Mộng Giang Hồ icon

Tiếu Ngạo Võ Lâm-Mộng Giang Hồ APK

  • Author:

    Seaga Mobile

  • Latest Version:

    1.8.4

  • Publish Date:

    2016-01-18

The description of Tiếu Ngạo Võ Lâm-Mộng Giang Hồ

Bạn say mê các tác phẩm võ hiệp kinh điển của Kim Dung, Cổ Long như Thiên Long Bát Bộ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tuyệt Đại Song Kiêu, Tiểu Lý Phi Đao, Lục Tiểu Phụng, Sở Lưu Hương, Đại Kỳ Anh Hùng,... ?
- Hay là yêu thích các tác phẩm kiếm hiệp hiện đại như Võ Lâm Ngoại Truyện, Tứ Đại Danh Bổ, Long Môn Tiêu Cục, Bạch Phát Ma Nữ,... ?
- Khó tin nhưng có thật ! Tất cả những tinh túy trong các tác phẩm võ hiệp kể trên đều được tái hiện kỳ công trong tuyệt phẩm game mobile Tiếu Ngạo Võ Lâm !
Tiếu Ngạo Võ Lâm – Game Mobile thẻ bài võ hiệp 3D tập hợp các hiệp khách nổi danh tự cổ chí kim, tạo nên những trận chiến tanh phong huyết vũ, quỷ khốc thần sầu với cách chơi PK đa dạng và phong phú, hàng loạt các tính năng hấp dẫn như Vận Tiêu, Cướp Tiêu, Hoa Sơn Luận Kiếm,... Hãy thu thập các hiệp khách nổi tiếng dưới trướng tiêu cục của mình để hành tẩu giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa, vang danh võ lâm !

Đặc Sắc:
【Đồ Họa Độc Đáo】 Với nét vẽ xuất sắc của các họa sĩ nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, các hiệp khách của chúng ta được khắc họa một cách độc đáo và sinh động cả phần “sắc” lẫn phần “hồn” !
【Giang Hồ Kỳ Hiệp】Hàng loạt các hiệp khách nổi tiếng trong các danh tác võ hiệp kinh điển của Kim Dung, Cổ Long và nhiều tác phẩm kiếm hiệp hiện đại khác đều tề tựu trong Tiếu Ngạo Võ Lâm, tạo nên những cuộc chiến chấn động giang hồ !
【Kỹ Năng Ảo Diệu】Những tuyệt kỹ võ lâm của các cao thủ bậc nhất được thiết kế ảo diệu và hoành tráng chưa từng thấy, tạo cảm giác sảng khoái cực đã khi PK !
【Chạm Vuốt Cực Đỉnh】Tận dụng tính năng ưu việt của điện thoại trong chiến đấu bằng các thao tác trượt, chạm, vuốt, hoàn toàn khác biệt với các trò chơi thẻ bài thông thường, người chơi sẽ có cảm giác như đang thao tác thực tế với các nhân vật 3D thu nhỏ vô cùng thú vị !
【Hỗn Chiến Võ Lâm】Hoa Sơn Luận Kiếm, Liên Đấu PK, ai sẽ làm bá chủ võ lâm, hiệu lệnh giang hồ ?

Show More

Tiếu Ngạo Võ Lâm-Mộng Giang Hồ Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Tiếu Ngạo Võ Lâm-Mộng Giang Hồ APK Version History
Request Tiếu Ngạo Võ Lâm-Mộng Giang Hồ UpdateRequest Update
Tiếu Ngạo Võ Lâm-Mộng Giang Hồ 1.8.4 for Android 4.0.3+ APK Download

Version: 1.8.4 (1850) for Android 4.0.3+ (Ice Cream Sandwich MR1, API 15)

Update on: 2016-01-21

Signature: d76f421ffd98761ed282e1bb039e2a7eddb25ff9 Tiếu Ngạo Võ Lâm-Mộng Giang Hồ 1.8.4(1850) apk safe verified

APK File SHA1: c205b82b5a3cb778962847a099240190d2dddbab

Download APK(96.2 MB)

Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Games In Last 24 Hours
Recommended
Download
APKPure App