Tiêu Phong Kiếm Vũ icon

Tiêu Phong Kiếm Vũ APK

  • Author:

    HoangYenT

  • Latest Version:

    2.9.2.0

  • Publish Date:

    2015-10-07

The description of Tiêu Phong Kiếm Vũ

Game có cốt truyện hư cấu dựa theo những bộ truyện nổi tiếng của Kim Dung tạo sức thu hút vô cùng lớn với mọi người chơi. Ở phiên bản Kiếm Vũ này người chơi sẽ có thể lựa chọn 1 trong 4 phái Võ Đan, Đường Môn, Minh Giáo, Tiêu Dao. Với lớp nhân vật có phong cách đánh và kỹ năng khác nhau, chỉ cần nhanh tay thao tác vuốt chạm, người chơi sẽ tạo ra các đòn combo liên hoàn, đẹp mắt và chỉ số sát thương cực lớn.

ĐỒ HỌA HD TUYỆT ĐẸP
Có độ phân giải với hình ảnh sắc nét đạt chuẩn HD, kỹ năng trong Tiêu Phong Kiếm Vũ có hiệu ứng cực kỳ bắt mắt mở ra một khung cảnh giang hồ thực thụ trên màn hình smartphone.
Với rất nhiều nhân vật đặc biệt cùng sự phù phép của engine đồ họa mạnh mẽ Crysis Engine 3, những chưởng pháp, đòn thế, các màn giao đấu trong game sẽ vô cùng hấp dẫn, dồn dập và mãn nhãn người chơi.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Hệ thống thú cưỡi, thú nuôi và skill võ công khá bá đạo. Để trở thành một cao thủ trong game người chơi phải thực hiện khá nhiều nhiệm vụ đặc sắc và hấp dẫn
Hệ thống trang bị, thời trang đa dạng và cực kỳ đẹp mắt.
Hệ thống Lôi Đài Đỉnh Cao thách thức tất cả quần hùng trong thiên hạ giao đấu tranh ngôi bá chủ thiên hạ.
Hệ thống Boss Thế giới: Cùng nhau gắn kết sức mạnh võ lâm thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng nhất hạ gục những siêu Boss có sức mạnh vô địch.
Các bang chiến khi tham gia bang phái có thể triệu hồi Tứ linh, học kỹ năng bang phái, tăng sức mạnh bang nên mức độ tuyệt đối.
DÒNG MÁY HỖ TRỢ:
Hệ điều hành Android 2.3 trở lên.
RAM 512MB trở lên

Show More
More From Developer
Comment Loading...
Be the first to comment.
Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App