Thien Long Anh Hung 3D icon

Thien Long Anh Hung 3D

1.98.0.3 for Android

The description of Thien Long Anh Hung 3D

Ngay từ bước khởi đầu, game thủ sẽ được gặp các môn phái rất quen thuộc trong tiểu thuyết cùng tên như : Thiếu Lâm – Thiên Sơn – Tiêu Dao – Đại Lý. Tạo hình nhân vật có sự tương đồng rất lớn với cốt truyện, một Thiếu Lâm vững chắc như Thái Sơn, hay một Đại Lý uyển chuyển, thanh thoát như gia tộc họ Đoàn.

Người chơi lại tiếp tục gặp chuỗi nhiệm vụ tiến triển theo đúng nội dung cốt truyện: thu thập vải cho Chung Linh, gửi thư cho Kiều Phong hay giao đấu với Cưu Ma Trí trong Danh Nhân Lục. Game cũng tái hiện thế cờ huyền thoại Trân Long Kỳ Cuộc – nơi Hư Trúc phá giải thế cờ Trân Long của Tô Tinh Hà và giành cơ hội gặp Vô Nhai Tử.

Đồ họa tinh tế
Ngay cả so với bản PC, Thien Long Anh Hung 3D cũng không có nhiều khác biệt. Rất có thể, khi được trải nghiệm tựa game này, nhiều game thủ phải thốt lên bất ngờ: “Ước gì loa điện thoại mình được như trên PC, hẳn sẽ như vừa chơi game vừa xem phim vậy!”

Tính năng PK hấp dẫn
Đặc biệt, hệ thống PK – điểm nhấn của mọi game kiếm hiệp được Thien Long Anh Hung 3D tối ưu hóa để game thủ thỏa sức thể hiện “trình PK” của mình. Game thủ có thế PK mọi lúc mọi nơi, từ Chiến Trường, Bang Chiến, Boss, các map luyện cấp… “thích là nhích” mà không phải đợi lời thách đấu.

Show More
Advertisement
Similar to Thien Long Anh Hung 3D
More From gamenhietdoi
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Thien Long Anh Hung 3D Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App