Thi sát hạch bằng lái xe icon

Thi sát hạch bằng lái xe APK

121 votes, 4.1/5
  • Author:

    Watzup Studio

  • Latest Version:

    1.4

  • Publish Date:

    2014-10-21

The description of Thi sát hạch bằng lái xe

Ứng dụng hỗ trợ việc thi sát hạch bằng lái xe máy!

Hiện nay luật giao thông đường bộ và các hình thức, bài tập thi sát hạch lái xe luôn được thay đổi liên tục cho phù hợp với nhịp sống hiện đại.

Với tình trạng công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, nhiều sản phẩm hỗ trợ việc thi và học bằng lái xe đã ra đời nhưng vẫn còn giới hạn là chỉ chạy máy tính để bàn. Việc đó rất bất tiện cho những người đi làm có ít thời gian rảnh dỗi ngồi máy tính.

Từ đó ứng dụng thi sát hạch bằng lái xe trên điện thoại đã được ra đời. Ứng dụng luyện thi bằng lái xe máy, ô tô bằng các bài trắc nghiệm của bộ đề thi được chúng tôi tổng hợp lại trong quá trình tìm hiểu

Bạn có thể thi theo đề, theo phần lý thuyết, biển báo, phần sa hình. Tính kết quả, thời gian làm bài. Với ứng dụng này bạn có thể học lý thuyết hoặc thi thử trắc nghiệm bằng lái xe mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị di động của mình.

Ứng dụng sẽ được bổ sung, nâng cấp và cập nhập thêm tính năng hỗ trợ các câu hỏi cho việc thi sát hạch lái xe bằng B2 sớm nhất!

Ứng dụng sẽ được bổ sung, nâng cấp và cập nhập thêm tính năng hỗ trợ các câu hỏi cho việc thi sát hạch lái xe bằng B2,B3.. sớm nhất! Hãy theo dõi ứng dụng để xem thông tin!

Một sản phẩm của Watzup Studio

Show More
Similar Or Related
More From Developer
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App