Teen Teen Du Ky Gunbound 2015 icon

Teen Teen Du Ky Gunbound 2015 APK

  • Author:

    Bui Van Duc

  • Latest Version:

    3.0.3

  • Publish Date:

    2015-08-29

The description of Teen Teen Du Ky Gunbound 2015

Game Nhập vai bắn súng đối kháng là game hấp dẫn và quen thuộc với tuổi thơ chúng ta khi nhắc đến bốn thầy trò Đường Tăng vượt Tây Thiên lấy chân kinh. Game tái hiện lại quá trình thỉnh kinh gian nan của bốn thầy trò theo phong cách của các game mobile khác như: Game Teen Du Ký, Game Gunny Online, Game Teen Teen Du Ký, được thiết kế bằng những hình ảnh dễ thương, cute, vui nhộn phù hợp với lứa tuổi teen, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật anh hùng và vượt qua sự truy đuổi ráo riết của boss Ngưu Ma Vương, Bà La Sát, Bạch Cốt Tinh, Bạch Vô Thường, Hắc Vô Thường…
Nhập vai bắn súng đối kháng với hình ảnh sắc nét, ấn tượng, màu sắc hài hòa, nhân vật dễ thương đã tạo ấn tượng mạnh đối với mỗi game thủ ý. Với sự hỗ trợ của hệ thống điều khiển, bố cục trò chơi được thiết kế rất khoa học, các nút điều hướng thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện, hợp lí, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người chơi khi tham gia trải nghiệm. Dù người chơi đã quen thuộc với hình ảnh Tôn Ngộ Không hay các nhân vật khác trong bộ truyện Tây Du Ký nổi tiếng thì vẫn sẽ bất ngờ khi tiếp xúc với một Mộng Du Ký thơ mộng hơn, quyến rũ hơn, hoành tráng hơn.
Game Nhập vai bắn súng đối kháng có hệ thống pháp bảo, vật phẩm, thú cưng, vũ khí kèm theo đồ thời trang sẽ biến hóa người chơi thành những anh hùng XÌ TEEN mang cá tính riêng biệt của mình.
Với rất nhiều điểm mới lạ và vượt trội trên, game xứng đáng là game hàng đầu mang lại niềm vui, tiếng cười, gắn kết cộng đồng game thủ trên cả nước, giúp xả stress và mang lại những giây phút thư giãn cho người chơi khi trải nghiệm thế giới game. Hãy cùng thầy trò Đường Tăng trải nghiệm những thử thách đầy gian nan nhưng cũng đầy thú vị tại Vượt ải tây thiên!, Bigkool, iwin, bigone
Tham gia ngay Mộng Du Ký để thể hiện khả năng của bạn và rinh những phần thưởng hấp dẫn, có giá trị ngay trong tầm tay!
Nhập vai bắn súng đối kháng là game hấp dẫn và quen thuộc với tuổi thơ chúng ta khi nhắc đến bốn thầy trò Đường Tăng vượt Tây Thiên lấy chân kinh. Game tái hiện lại quá trình thỉnh kinh gian nan của bốn thầy trò theo phong cách của các game mobile khác như: Game Teen Du Ký, Game Gunny Online, Game Teen Teen Du Ký, được thiết kế bằng những hình ảnh dễ thương, cute, vui nhộn phù hợp với lứa tuổi teen, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật anh hùng và vượt qua sự truy đuổi ráo riết của boss Ngưu Ma Vương, Bà La Sát, Bạch Cốt Tinh, Bạch Vô Thường, Hắc Vô Thường…
Nhập vai bắn súng đối kháng với hình ảnh sắc nét, ấn tượng, màu sắc hài hòa, nhân vật dễ thương đã tạo ấn tượng mạnh đối với mỗi game thủ Mộng Du Ký. Với sự hỗ trợ của hệ thống điều khiển, bố cục trò chơi được thiết kế rất khoa học, các nút điều hướng thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện, hợp lí, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người chơi khi tham gia trải nghiệm. Dù người chơi đã quen thuộc với hình ảnh Tôn Ngộ Không hay các nhân vật khác trong bộ truyện Tây Du Ký nổi tiếng thì vẫn sẽ bất ngờ khi tiếp xúc với một Mộng Du Ký thơ mộng hơn, quyến rũ hơn, hoành tráng hơn.
Nhập vai bắn súng đối kháng có hệ thống pháp bảo, vật phẩm, thú cưng, vũ khí kèm theo đồ thời trang sẽ biến hóa người chơi thành những anh hùng XÌ TEEN mang cá tính riêng biệt của mình.
Với rất nhiều điểm mới lạ và vượt trội trên, game xứng đáng là game hàng đầu mang lại niềm vui, tiếng cười, gắn kết cộng đồng game thủ trên cả nước, giúp xả stress và mang lại những giây phút thư giãn cho người chơi khi trải nghiệm thế giới game. Hãy cùng thầy trò Đường Tăng trải nghiệm những thử thách đầy gian nan nhưng cũng đầy thú vị tại Vượt ải tây thiên!
Tham gia ngay Nhập vai bắn súng đối kháng để thể hiện khả năng của bạn và rinh những phần thưởng hấp dẫn, có giá trị ngay trong tầm tay!
Show More
More From Developer
Comment Loading...
Be the first to comment.
Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App