Tadi Carrier icon

Tadi Carrier

1.0 for Android

The description of Tadi Carrier

Tadi là ứng dụng kết nối cung cầu vận chuyển hàng hóa/ hành khách/ bốc dỡ theo hình thức đấu thầu trực tuyến.
Lợi ích từ Tadi:
• Đối với khách vận chuyển:
- Dễ dàng tìm được nhà vận chuyển phù hợp.
- Cước phí rẻ: Với hình thức “Đấu thầu”, các nhà vận chuyển buộc phải cạnh tranh đưa ra giá, phương tiện, tổ lái tối ưu nhất cho gói thầu của bạn.
- Tin cậy: Hơn cả truyền thống, Tadi giúp khách vận chuyển có được thông tin đầy đủ về nhà vận chuyển. Bạn có thể xem các đánh giá, nhận xét của cộng đồng về năng lực, nhiệt tình của nhà vận chuyển. Ngoài ra, Tadi còn có cơ chế bảo đảm thực hiện hợp đồng giúp các bên yên tâm hơn.
• Đối với nhà vận chuyển:
- Dễ dàng tìm kiếm việc làm, chủ động tăng trưởng thu nhập, doanh số khi được khách vận chuyển sử dụng dịch vụ do đơn vị cung cấp.
- Tiếp thị hiệu quả: Thông qua Tadi, nhà vận chuyển có được một kênh tiếp thị trên thị trường rộng lớn hơn với nhu cầu đa dạng, sôi động hơn.
- Chi phí thấp: Chi phí tiếp cận khách vận chuyển thấp hơn tất cả các cách truyền thông khác. Thay vì bỏ công sức marketing, quảng cáo dịch vụ và tìm kiếm khách vận chuyển khắp nơi thì thông qua Tadi, nhà vận chuyển dễ dàng tìm kiếm các gói thầu phù hợp tại một địa chỉ duy nhất thông qua hình thức dự thầu thuận tiện, nhanh chóng.
- Nâng cao thu nhập: Nhà vận chuyển chủ động tham gia dự thầu các gói thầu phù hợp với lộ trình của mình. Từ đó chủ động sắp xếp công việc, tối ưu chi phí và nâng cao thu nhập.
Show More
Advertisement
Similar to Tadi Carrier
More From EV Groups
Comment Loading...
Be the first to comment.
Developer Console
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App