Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh icon

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh APK

55 votes, 4.6/5
  • Author:

    Mrbii

  • Latest Version:

    1.0

  • Publish Date:

    2015-10-14

The description of Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
- Truyện Ngôn Tình, truyện teen
- Truyện Full, đã hoàn thành
- Truyện đọc OFFLINE

Giới thiệu:
Ta bắt gặp trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh một thế giới đấy bất ngờ và thi vị non trẻ với những suy ngẫm giản dị thôi nhưng gần gũi đến lạ. Câu chuyện của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh có chút này chút kia, để ai soi vào cũng thấy mình trong đó, kiểu như lá thư tình đầu đời của cu Thiều chẳng hạn... ngây ngô và khờ khạo.

Nhưng Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh hình như không còn trong trẻo, thuần khiết trọn vẹn của một thế giới tuổi thơ nữa. Cuốn sách nhỏ nhắn vẫn hồn hậu, dí dỏm, ngọt ngào nhưng lại phảng phất nỗi buồn, về một người cha bệnh tật trốn nhà vì không muốn làm khổ vợ con, về một người cha khác giả làm vua bởi đứa con tâm thầm của ông luôn nghĩ mình là công chúa,... Những bài học về luân lý, về tình người trở đi trở lại trong day dứt và tiếc nuối.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh lắng đọng nhẹ nhàng trong tâm tưởng để rồi ai đã lỡ đọc rồi mà muốn quên đi thì thật khó.

Cuốn sách viết về tuổi thơ nghèo khó ở một làng quê, bên cạnh đề tài tình yêu quen thuộc, đưa vào tác phẩm của mình những nhân vật phản diện và đặt ra vấn đề đạo đức như sự vô tâm, cái ác. 81 chương ngắn là 81 câu chuyện nhỏ của những đứa trẻ xảy ra ở một ngôi làng: chuyện về con cóc Cậu trời, chuyện ma, chuyện công chúa và hoàng tử, bên cạnh chuyện đói ăn, cháy nhà, lụt lội,... “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” hứa hẹn đem đến những điều thú vị với cả bạn đọc nhỏ tuổi và người lớn bằng giọng văn trong sáng, hồn nhiên, giản dị của trẻ con cùng nhiều tình tiết thú vị, bất ngờ và cảm động trong suốt hơn 300 trang sách. Cuốn sách, vì thế có sức ám ảnh, thu hút, hấp dẫn không thể bỏ qua.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh for Android official Trailer

Show More
Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh APK Version History
Request Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh UpdateRequest Update
Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh 1.0 for Android 2.3.2+ APK Download

Version: 1.0 (1) for Android 2.3.2+ (Gingerbread, API 9)

Update on: 2015-10-29

Signature: e6f658bd031fabc98713ab2703469f9bf133a34a Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh 1.0(1) apk safe verified

APK File SHA1: 96daf7db25420fd8ea95eed67b2d3ce3342a9a2e

Download APK(2.4 MB)

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App