Tôi tài giỏi bạn cũng thế icon

Tôi tài giỏi bạn cũng thế APK

Tôi tài giỏi bạn cũng thế
82 votes, 4.9/5
  • Author:

  • Latest Version:

    1.0

  • Publish Date:

The description of Tôi tài giỏi bạn cũng thế

Cho dù bạn là ai, đang ở đâu, đang học trường nào, đang hướng tới bất kỳ mục tiêu gì trong học tập và cuộc sống, tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng, bạn sẽ tìm được câu trả lời trong quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! – quyển sách chứa đựng những bí quyết đã giúp tác giả Adam Khoo lập nên kỳ tích.

Khi đọc Tôi tài giỏi bạn cũng thế, bạn sẽ hiểu tại sao đó là kỳ tích khi biết rằng cậu bé Adam đã từ thứ hạng 156 / 160 học sinh ở một trường tệ nhất Singapore, vươn lên trở thành học sinh giỏi nhất lớp, giỏi nhất trường, rồi tiếp tục thi đậu vào các trường tuyển và cuối cùng trở thành một diễn giả tài năng, một doanh nhân thành đạt và một triệu phú thành công vào năm 26 tuổi.

Việc gì cũng có bí quyết riêng của nó! Vậy bạn có đang tự hỏi mình rằng…

- Đâu là bí quyết để vươn lên?
- Đâu là bí quyết của các học sinh giỏi toàn diện?
- Đâu là bí quyết để phát huy tối đa tài năng tiềm ẩn bên trong bạn?

Hãy dành cho bản thân bạn chỉ một ngày để đọc quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! và khám phá các phương pháp học siêu đẳng – bí quyết mà Adam và hàng ngàn học sinh trên toàn thế giới áp dụng để thành công vượt bậc!

Giờ đây bạn không cần phải ra hiệu sách và mua nữa, chỉ cần nhấc điện thoại lên và tải ngay ứng dụng này, bạn có thể đọc Tôi tài giỏi bạn cũng thế mọi lúc, mọi nơi rồi!

Show More
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App