Song Long Anh Hung Truyen Ky icon

Song Long Anh Hung Truyen Ky APK

The description of Song Long Anh Hung Truyen Ky

Song Long Anh Hung Truyen Ky là tựa game MMORPG với đề tài vế thế giới võ lâm đầy lôi cuốn. Được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng đầy huyền ảo và ma mị của Huỳnh Dị , có thể nói tác phẩm được đánh giá rất cao về cả mặt nội dung, lối dẫn truyện như các tác phẩm tiểu thuyết Kiếm Hiệp khác.
Khi tham gia vào thế giới của Song Long Anh Hùng Truyen Ky người chơi sẽ được đưa đến thời nhà Tùy, lúc này Hoàng Đế ăn chơi trác táng , xã hội lầm than . Nổi dậy diễn ra ở khắp nơi, đất nước đi tới cảnh lầm than, các nghĩa lộ quân nổi dậy khắp nơi , người chơi sẽ được nhập vai là một thiếu niên anh hùng cùng Khấu Trong và Từ Tử Lăng trai qua vô vàn gian khó, bách kiếp tu luyện tranh đoạt võ lâm bí kíp Trường Sinh Quyết với niềm tin là tuyệt học võ lâm giúp thiên hạ thoát cảnh tai ương.
Với nội dung là về đề tài kiếm hiệp, game cho phép người chơi tùy chọn các môn phái hành tẩu võ lâm như Từ hàng tịnh trại, Âm Qúy Phái...tu luyện võ công trong thiên hạ để gây dựng vị thế của mình trong võ lâm trung nguyên
Một tính năng vô cùng thú vị và duy nhất của game so với các game khác đó chính là tính năng Vô Chiêu Bích Diện người chơi có thể cướp được bí kíp võ học của đối thủ khác thông qua hình thức tỷ thí võ công. Đây là tính năng độc đáo của game.
Đồ họa là 1 điểm nhấn đột phá của game, được xây dựng trên bộ công cụ 3D nổi tiếng. Song Long Anh Hung Truyen Ky cho ra nhưng khung hình tuyệt đẹp, từ thế ngoại đào viên đầy lãng mạn, hay những cung điện xa hoa lộng lẫy đều hiện lên chân thực nhất có thể . Ngoài ra với phiên bản dao phong 3d đầu tiên này sẽ mang đến cho người chơi một phiên bản tuyệt vời về thế giới kiếm hiệp.
Ngoài ra với việc bám sát cốt truyện game mong muốn mang đến cho người chơi một cách chất lượng đầy đủ nhất, một thế giới mà người chơi có thể trở thành quần long vô thủ, một thế giới long tranh hổ đấu, bá chủ võ lâm.
Còn gì tuyệt vời hơn khi được tham gia một thế giới võ lâm , kiếm hiệp đầy lôi cuốn, Long tàng hổ huyệt , đầy nguy hiểm..
Show More
Song Long Anh Hung Truyen Ky APK Version History
Request Song Long Anh Hung Truyen Ky UpdateRequest Update
Song Long Anh Hung Truyen Ky 1.1.0 for Android 2.3.2+ APK Download

Version: 1.1.0 (15082710) for Android 2.3.2+ (Gingerbread, API 9)

Update on: 2015-12-12

Signature: 2cd55461affa16239276d044e4043f84dfca8a17 Song Long Anh Hung Truyen Ky 1.1.0(15082710) apk safe verified

APK File SHA1: b1b85aa4fc6adadbf2b7cc940c0aed792fe76cc5

Download APK(44.4 MB)

Comment Loading...
Be the first to comment.
Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App