SOAR for Sales icon

SOAR for Sales APK

  • Author:

    SOAR Co. Ltd

  • Latest Version:

    1.171023

  • Publish Date:

    2017-10-23

The description of SOAR for Sales

SOAR for Sale - Ứng dụng kết nối các bạn kinh doanh Ô tô với nguồn xe sẵn có của SOAR để chia sẻ thông tin nhằm tìm kiếm và đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua xe của khách hàng.
- Đến với SOAR for sale các bạn kinh doanh Ô tô có thể tìm được xe mong muốn theo địa bàn, giá cả, chủng loại,….với hình ảnh thật và những thông tin chi tiết, chính xác về xe. Với nguồn xe phong phú, đa dạng của SOAR sẽ giúp các bạn đáp ứng tốt nhu cầu tìm xe của khách hàng cũng như nâng cao khả năng chốt giao dịch thành công.
- Tham gia bán hàng qua SOAR, bạn được hưởng các loại hoa hồng hấp dẫn theo từng sản phẩm. Đây sẽ là kênh giúp tăng thêm thu nhập cho bạn.
- Ngoài ra SOAR còn giúp bạn quản lý thông tin khách hàng, tiến độ & kết quả của từng khách, nhắc việc theo lịch trình,… giúp bạn giảm thiểu được tình trạng trễ việc, xót khách hàng.
- Bên cạnh các lợi ích trên, SOAR sẽ kết nối các bạn kinh doanh Ô tô lại để chia sẽ về thông tin thị trường, khách hàng tìm xe mà các bạn và SOAR chưa có để các bạn khác hỗ trợ tìm giúp.

SOAR sẽ phấn đấu để hỗ trợ các bạn và phục vụ khách hàng tốt hơn.
Show More
Comment Loading...
Be the first to comment.
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App