Sổ liên lạc điện tử - Học Vui icon

Sổ liên lạc điện tử - Học Vui APK

  • Author:

    HọcVui

  • Latest Version:

    2.0.3

  • Publish Date:

    2017-12-06

The description of Sổ liên lạc điện tử - Học Vui

Kính gửi quý phụ huynh,
Nhằm nâng cao hiệu quả trong đào tạo tại nhà trường, cũng như nâng cao hiệu quả giao tiếp giữa nhà trường và phụ huynh. Họcvui group đã phối hợp với các trường xây dựng và việc áp dụng ứng dụng Sổ liên lạc điện tử cho quý phụ huynh của trường.

Ưu điểm ứng dụng

- Phần mềm phát triển cho ứng dụng di động nên quý phụ huynh có thể cài đặt trên máy điện thoại smartphone của mình dễ dàng (hỗ trợ các máy chạy hệ điều hành android và ios)
- Nhà trường có thể gửi các thông báo trực tiếp tới quý phụ huynh thông qua ứng dụng thay vì phải sử dụng giấy (có thể thất lạc)
- Ứng dụng hỗ trợ gửi nhận xét của các cô về con hàng ngày tại trường, và cuối mỗi tháng thay cho cuốn sổ cứng hiện tại mà nhà trường sử dụng. Thay vì hàng tuần phụ huynh nhận được nhận xét về con thì hàng ngày phụ huynh sẽ được đọc nhận xét về con.
- Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ nhà trường xin ý kiến phụ huynh, hoặc cho phép phụ huynh đăng ký cho con tham dự các sự kiện mà nhà trường tổ chức trực tiếp trên ứng dụng.

Quý phụ huynh vui lòng cài đặt ứng dụng theo hướng dẫn gửi kèm sau đó đăng nhập hệ thống bằng tài khoản mà nhà trường cung cấp.

Mọi thông tin phản hồi quý phụ huynh vui lòng gửi tới địa chỉ: solienlac@hocvui.com
Điện thoại hỗ trợ: 0888.560.001
Show More
Advertisement
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Sổ liên lạc điện tử - Học Vui Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App