Sắc Màu Vui Nhộn icon

Sắc Màu Vui Nhộn

Tro Choi Tre Em
1.0.1 for Android

The description of Sắc Màu Vui Nhộn

Funny Color Game - Sac Mau Vui Nhon:
The Funny game for Kid and for everyone. You have to tap on lighter color so fast on time to score. You will have interesting relax time!!!

SẮC MÀU VUI NHỘN:
Trò chơi thú vị cùng với các màu sắc, thử tài nhanh tay nhanh mắt của người chơi. Game phù hợp cho mọi lứa tuổi. Với người trưởng thành, game giúp phát huy khả năng nhanh tay nhanh mắt, nhận biết sắc màu. Với trẻ em, game trợ giúp cho các em tập làm quen với các màu sáng tối khác nhau.

Cách chơi:
* Người chơi phải nhấn vào ô màu nào sáng nhất trên màn hình trong thời gian nhanh nhất cho đến khi thanh thời gian của trò chơi cạn sạch, nếu nhấn sai, trò chơi kết thúc ngay lập tức.
Chế độ chơi:
- Dễ: Màn hình chia làm 2 khung màu khác nhau để người chơi nhấn chọn màu sáng hơn. Mỗi lần nhấn đúng được nhận 2 điểm, nếu sai => trò chơi kết thúc
- Khó: Màn hình được chia làm 4 phần khác nhau để người chơi chọn màu sắc sáng nhất. Mỗi lần nhấn đúng được 3 điểm, nếu sai => trò chơi kết thúc.
Điểm:
Điểm cao nhất cho cả hai chế độ chơi sẽ được tổng hợp và lưu lại. Nếu quá trình chơi, người chơi lại tạo ra điểm cao mới thì game sẽ lưu trữ điểm cao nhất này lại.

Hãy cùng chơi, trải nghiệm, giải trí và chia sẻ kết quả với bạn bè nhé!!!
Game for Kid, Color game, trò chơi trẻ em.
Show More

Sắc Màu Vui Nhộn 1.0.1 Update

2018-01-20
Bổ sung tính năng, cập nhật giao diện.
Chúc các bạn giải trí vui vẻ!!!
Advertisement
Previous versions
Similar to Sắc Màu Vui Nhộn
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Sắc Màu Vui Nhộn Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App