Ran San Moi Online icon

Ran San Moi Online APK

The description of Ran San Moi Online

Game Ran San Moi Online (slither, snake) được mô phỏng theo tựa game Rắn săn mồi trên các máy điện thoại cũ của Nokia, rất quen thuộc với mọi người, về cơ bản bạn cũng điều khiển con rắn chạy uốn lượn để ăn những chấm sáng trên màn hình, bạn phải tránh bức tường xung quanh, và có một điều thú vị hơn là cho phép nhiều người chơi online với nhau để gianh đua điểm số, ngoài phải tránh bức tường xung quanh ra bạn còn phải tránh những con rắn khác, nếu không bạn sẽ trở thành mồi cho chúng.

Trong trò chơi này, giống như slither, bạn có cơ hội chiến thắng ngay cả khi bạn còn nhỏ! Nếu bạn là một hoa tiêu nhanh nhẹn, bạn có thể chạy thật nhanh chăn đường những con rắn dài hơn, đánh lừa nó chạm vào bạn, nó sẽ phát nổ. Không vấn đề gì khi kích thước bạn đang có, bạn có thể đánh bại những đối thủ khổng lồ khác. Bạn có thể rất nhỏ nhưng bạn có thể đánh bại những đối thủ khổng lồ khác, đây chính là điều thú vị nhất của game này so với thể loại game cá lớn nuốt cá bé.


Tính năng nổi bật:
+ Cho phép người chơi có thể tùy chọn server để đấu online, dễ dàng mời bạn bè vào chơi, để cùng được chọn những server đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất giúp trò chơi không bị lag hoặc giật.
+ Chúng tôi đã thêm mode Play vs AI trong trường hợp máy bạn không có mạng hoặc không có 3G, khi chơi chế độ này bạn sẽ cảm thấy game chạy mượt hơn là đương nhiên rồi.

Chúc các bạn có những giây phút đi săn gay cấn và thú vị để trở thành những con rắn săn mồi khổng lồ nhất. Nếu các bạn có bất cứ góp ý nào thì hãy comment ở phần rate game, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của các bạn để game sẽ thú vị hơn nữa.

Show More
Comment Loading...
Be the first to comment.
Developer Console
Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App