QHeroes - Tan Vuong Tam Quoc icon

QHeroes - Tan Vuong Tam Quoc APK

  • Author:

    TTV

  • Latest Version:

    1.0

  • Publish Date:

    2015-09-14

The description of QHeroes - Tan Vuong Tam Quoc

QHeroes - Tan Vuong Tam Quoc là tựa Game Mobile thuộc thể loại MMOARPG + SLG (nhập vai/chiến thuật) do đơn vị INJOY WORKS sản xuất, đây là một trong những sản phẩm chủ lực mảng game di động do ông lớn của ngành game thế giới công ty Perfect World đầu tư.
+++ Thể loại game mới lạ:
Game sở hữu cách chơi nhập vai, cày cuốc dựa theo cốt truyện. Tuy nhiên với hình thức gameplay đòi hỏi tính chiến thuật cao, tương đương với các tựa game dàn trận (SLG) sẽ giúp người chơi trải nghiệm một thể loại game chưa từng xuất hiện tại Việt Nam

+++ Tính năng PK:
Người chơi có thể thoải mái PK theo các hình thức: cá nhân, tổ đội, chiến bang, chiến quốc, liên chiến Server và cả lúc săn boss để tranh giành được vị thế cao nhất
QHeroes - Tan Vuong Tam Quoc chưa từng được chạy thử tại bất kỳ quốc gia nào, tính cả quê nhà Trung Quốc. Điều đó đồng nghĩa cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ là những người chơi đầu tiên trên thế giới được trải nghiệm QHeroes - Tan Vuong Tam Quoc. Đây là một tín hiệu đáng mừng với truyền thống “xài hàng chậm” mà đó giờ ngành game Việt Nam phải chịu.
Bản đồ rộng lớn, tái hiện trọn vẹn chiến trường giữa: Ngụy – Thục – Ngô.
Những ai một thời say mê game nhập vai hay chiến thuật trên PC thì không thể bỏ qua một trái nghiệm tương tự trên điện thoại di động. Hãy khuấy đảo thế giới ảo, viết lại lịch sử giang hồ với QHeroes - Tan Vuong Tam Quoc.

Show More
Comment Loading...
Be the first to comment.
Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App