We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Phu Quân Ca Ca Ngươi Là Đồng Luyến Sao icon

Phu Quân Ca Ca Ngươi Là Đồng Luyến Sao

3.0.217 for Android

The description of Phu Quân Ca Ca Ngươi Là Đồng Luyến Sao

Phu Quân Ca Ca Ngươi Là Đồng Luyến Sao - Truyện Xuyên Không - Tác giả: luna huang, thể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại, trạng thái: Full, số chương: 111.

Phu Quân Ca Ca Ngươi Là Đồng Luyến Sao - Truyện Xuyên Không - Cô do học quá nhiều, kiệt sức mà xuyên qua nhập vào thân xác của tiểu thư sắp được gả ra ngoài. Đối tượng kết hôn lại là nhân vật đầy tai tiếng của kinh thành. Cuối cùng cuộc sống của cô sẽ ra sao.

Phu Quân Ca Ca Ngươi Là Đồng Luyến Sao - Truyện Xuyên Không - Mùi gì lạ vậy. Ta nhớ phòng ta dùng tinh dầu hoa oải hương cơ mà. Lim dim đôi mắt mới phát hiện được điều kỳ lạ. Phòng của nàng thuê nội thất trắng sao màu này có vẻ giống như chocolate. Nàng cố gắng mở mắt ra. Cảnh trước mắt mờ mịt dần dần hiện ra rõ nét. Trần gỗ nha, rèm trắng nhè nhẹ bay nha, bên cạnh còn có tiếng khóc nức. Tiểu thư, người tỉnh. Nàng nhìn về phía phát ra giọng nói. Một cô nương chừng mười bốn, mười lăm mắt đỏ hoe lao vào ôm nàng. Tốt quá tiểu thư tỉnh rồi. Người đâu, mang tiểu thư thay giá y cho kịp giờ lành. Giọng uy nghiêm của nam nhân nào đó vang lên. Ngữ điệu dứt khoác như đại boss ra lệnh cho cấp dưới. Nàng còn chưa kịp phản ứng đã thấy có người đến đem y phục của nàng lột sạch sẽ. Sau đó thay bằng bộ y phục đỏ. Tiếp đến có vài người kéo nàng đến bàn trang điểm tô tô vẽ vẽ. Cũng cùng thời điểm đó một giọng nữ nũng nịu vang lên. Lão gia, tiểu thất là si nhi như thế nào lại biết được dùng độc dược tự sát. Nhất định là do con nha đầu này. Tay chỉ vào cô nương ôm nàng ban nãy. Lão gia, nhị phu nhân nô tì ... nô tì ... Cô nương đó tức khắc quỳ xuống hướng nam nhân và nữ nhân đó khóc lóc kêu oan. Nữ nhân được gọi là nhị phu nhân đi đến ra sức cấu, nhéo vào người tiểu nha hoàn. Ngươi còn không nhận. Là ai đem thuốc độc vào phòng. Ngươi muốn hại chết Vân gia phải không. Là hại chết Vân gia không phải là hại chết thất tiểu thư Vân gia. Nghe là biết nữ nhân đó chỉ muốn bảo vệ mình. ...

Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ như thế nào, mời các bạn đón đọc tại ứng dụng đọc truyện miễn phí - Phu Quân Ca Ca Ngươi Là Đồng Luyến Sao - Truyện Xuyên Không.

Được phục vụ các bạn là niềm vui lớn nhất đối với Kho Truyện Lẻ VN.

Đừng quên Comments cảm xúc của bạn về ứng dụng Phu Quân Ca Ca Ngươi Là Đồng Luyến Sao - Truyện Xuyên Không và ủng hộ 5 sao để chúng tôi phát triển những ứng dụng mới trong tương lai nhé.
Show More

Phu Quân Ca Ca Ngươi Là Đồng Luyến Sao Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Previous versions
Similar to Phu Quân Ca Ca Ngươi Là Đồng Luyến Sao
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App