We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Phía Bên Kia Nửa Đêm - Sidney Sheldon - Phần 6/6 icon

Phía Bên Kia Nửa Đêm - Sidney Sheldon - Phần 6/6

2.5.7 for Android

The description of Phía Bên Kia Nửa Đêm - Sidney Sheldon - Phần 6/6

Phía Bên Kia Nửa Đêm - Sidney Sheldon - Phần 6 - phần cuối câu chuyện nổi bật lên những cuộc thẩm vấn của phiên tòa do tay luật sư Napoleon Chotas thực hiện, bởi tất cả những câu hỏi chất vấn của ông đều nhằm vào mục đích dẫn dắt những lời mà các nhân chứng khai thực tế đang có nghi tội về với lẽ đương nhiên vô tội của nó thật logic, đơn giản đến không ngờ, thật là một bộc óc lập luận siêu đẳng.

Phía Bên Kia Nửa Đêm - Sidney Sheldon - Phần 6 - Trong khi Noelle xinh đẹp, quyến rũ, cá tính và thông minh thì Catherine trong sáng, bản lĩnh, can đảm và cũng không kém xinh đẹp, thông minh. Vậy mà Larry, cái đứa trẻ mang hình dáng người đàn ông trưởng thành ấy đã phá tan cuộc sống của cả hai người phụ nữ lẽ ra có thể là thiên thần. Larry trước sau vẫn là một đứa trẻ, anh ta ngây thơ qua mức cho phép, lại cũng hời hợt và quá bản năng. Những người như anh ta gần với phần tự nhiên nhất trong mỗi bản thể. Tôi cứ nghĩ giá Noelle không gặp Larry, không yêu anh ta một cách cực đoan thì cuộc đời cô sẽ không bị bẻ ngoặt một cách tệ hại đến thế. Còn Catherine lẽ ra sẽ có một cuộc sống êm đềm và viên mãn nhưng Larry như tảng đá của số phận đã chặn đường cô. Tôi nhớ mãi cảnh Noelle bị tử hình trong khi vẫn chưa thôi hi vọng, dẫu là mong manh. Tôi cũng nghĩ mãi về những ngày tháng còn lại của Catherine trong nhà tu kín và có cảm giác nặng nề kinh khủng.

Tiếp nối Phần 5 của Truyện Trinh Thám - Phía Bên Kia Nửa Đêm - SIDNEY SHELDON, Audio Book Store tiếp tục biên soạn cho ra mắt Phần 6 - Phía Bên Kia Nửa Đêm - SIDNEY SHELDON. Mời các bạn đón nghe Phần 6 - Truyện trinh thám Phía Bên Kia Nửa Đêm - SIDNEY SHELDON.

Truyện trinh thám - Tuyển Tập Sherlock Holmes Phần 6 được chia làm 3 tập:
Phía Bên Kia Nửa Đêm - Sidney Sheldon Tập 1 - Phần 6: Người đàn bà trước vành móng ngựa
Phía Bên Kia Nửa Đêm - Sidney Sheldon Tập 2 - Phần 6: Niềm tin mù quáng và sự phản bội
Phía Bên Kia Nửa Đêm - Sidney Sheldon Tập cuối - Phần 6: Con chim nhỏ không thể thoát khỏi lồng của nó

Phía Bên Kia Nửa Đêm - Sidney Sheldon - Phần 6 - Tôi đã đọc Phía bên kia nửa đêm như đã đọc tất cả trước tác của Sidney Sheldon. Nghĩa là bị cuốn vào nhịp dồn dập của những sự kiện và xúc cảm, là thán phục trước khả năng phản ánh hiện thực ở một bề rộng và chiều sâu, là ngưỡng mộ khả năng xâu chuỗi và bóc tách từng lớp của sự kiện.

Được phục vụ các bạn là niềm vui lớn nhất đối với Audio Book Store.

Đừng quên Comments cảm xúc của bạn về ứng dụng Phía Bên Kia Nửa Đêm - Sidney Sheldon - Phần 6 và ủng hộ 5 sao để chúng tôi phát triển những ứng dụng mới trong tương lai nhé.
Show More

Additional Information

Advertisement
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App