We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Ngôi Trường Thông Minh icon

Ngôi Trường Thông Minh

3.4 for Android

The description of Ngôi Trường Thông Minh

Tên sản phẩm: Ngôi trường thông minh

Giới thiệu:
"Ngôi Trường Thông Minh" là một dự án của Đại Phát Solutions (DPS) hưởng ứng chủ trương ứng dụng CNTT vào công tác quản lý và điều hành giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. (công văn 4116/BGDĐT-CNTT).
"Ngôi Trường Thông Minh" là bộ giải pháp các ứng dụng CNTT dành cho Nhà trường, Phụ huynh và Hiệu trưởng nhằm hỗ trợ công việc giảng dạy, điều hành, tăng cường thời gian theo sát quá trình hoạt động và phát triển của trẻ.

Mô tả sản phẩm:
Sản phẩm tạo môi trường tương tác giữa Nhà trường và Phụ huynh như một số liên lạc điện tử, liên tục cập nhật thông tin mới nhất của bé giúp Phụ huynh theo sát quá trình học tập và trưởng thành của bé.
Ứng dụng “Ngôi trường thông minh” trên di động là một phần giải pháp thuộc hệ thống cùng tên, bao gồm:
- Giải pháp dành cho Nhà trường: Hệ thống website hiện đại với chức năng quản trị cao cấp khắc phục triệt để khó khăn của website giá rẻ truyền thống.
- Giải pháp dành cho Hiệu trưởng: Phần mềm Quản lý Điều hành toàn diện và linh hoạt phù hợp với tất cả quy mô và điều kiện làm việc thực tế.
- Giải pháp dành cho Phụ huynh: Ứng dụng trên di động giúp nắm bắt kịp thời xu thế tương tác mọi lúc mọi nơi, trở thành cầu nối thông tin đa chiều giúp nuôi dạy bé tốt hơn
Tài khoản người dùng trên ứng dụng do trực tiếp Nhà trường, nơi các bé đang theo học cung cấp và được bảo mật theo tiêu chuẩn của DPS.
Show More

Ngôi Trường Thông Minh 3.4 Update

2018-09-25
Cập nhật bản vá lỗi
Advertisement
Previous versions
Similar to Ngôi Trường Thông Minh
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Ngôi Trường Thông Minh Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App