We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
NetLoading Tìm hàng nhanh (Unreleased) icon

NetLoading Tìm hàng nhanh (Unreleased)

for Android

The description of NetLoading Tìm hàng nhanh (Unreleased)

Phiên bản App Chủ Xe NetLoading đầu tiên giúp các chủ xe, chủ đơn vị kinh doanh vận tải tối ưu công suất vận tải, tăng doanh thu và giúp quy trình điều vận hàng hóa linh hoạt và dễ kiểm soát hơn.

Với việc mở rộng cộng đồng Chủ hàng trực tuyến và việc bổ sung phiên bản App Tài Xế, App Chủ Xe NetLoading sẽ đáp ứng gần như toàn bộ các nhu cầu về tìm và kết nối hàng hóa hai chiều của các nhà xe.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA APP CHỦ XE:

#1 Đấu Giá Trực Tuyến

Ngay khi cài đặt và đăng ký tài khoản trên App Chủ Xe, những thông báo về các YÊU CẦU CHỞ HÀNG MỚI sẽ được gửi đến thường xuyên mỗi ngày. Tại đây, nhà xe chỉ cần đưa ra mức cước hợp lý, chọn loại xe tương ứng và tài xế để gửi thông tin báo cước cho chủ hàng.
Hệ thống liên tục cập nhật THỨ HẠNG ĐẤU GIÁ của nhà xe, giúp mỗi đơn vị có thể TĂNG hoặc GIẢM cước vận tải để nâng cao khả năng giành được quyền chuyên chở các yêu cầu được gửi đến.

#2 Tạo Chuyến Xe Cần Tìm Hàng

Với tỷ lệ trống hàng chiều về lên đến 70% đối với thị trường vận tải liên tỉnh, tìm thật nhiều hàng, đặc biệt là hàng kết – hợp – hai – chiều là mong muốn của tất cả các đơn vị kinh doanh vận tải duy trì hoạt động và để nâng cao lợi thế.

Tính năng “Tạo Chuyến Xe Cần Tìm Hàng” trên App Chủ Xe NetLoading giúp các nhà xe thường xuyên tạo những chuyến xe đã có hàng một chiều, nhưng chiều còn lại là thùng rỗng để tìm hàng phù hợp.

Tất cả các Chuyến Xe Cần Tìm Hàng khi được tạo sẽ hiển thị trực tiếp trên App Chủ Hàng, tạo ra sự tương tác nhanh chóng để những người cần vận chuyển liên tỉnh nhận được thông tin Xe Chiều Về sớm nhất.

Hãy kiểm tra lịch chạy của mình mỗi ngày và mỗi tuần để kịp thời cập nhật những thông tin Chuyến Xe Cần Tìm Hàng Chiều Về sớm nhất cho chủ hàng NetLoading.

#3 Cập Nhật Trạng Thái Để Liên Hệ Chủ Hàng Nhanh Hơn

Hơn cả một ứng dụng Đấu Giá và Tìm Hàng Chiều Về, phiên bản App Chủ Xe mới của NetLoading còn là một mạng xã hội giữa Chủ Hàng và Chủ Xe.

Hãy thường xuyên báo tình trạng Xe trống – đầy với NetLoading và đừng quên cập nhật những dòng trạng thái như “Tôi đang cần tìm hàng chiều về chuyến …” để gửi đến các chủ hàng trong hệ thống của NetLoading.

Nếu phù hợp, Chủ hàng sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn qua mục Chat Box của NetLoading.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ APP CHỦ XE NETLOADING?

Chỉ đơn giản trong 5 phút, các nhà xe hãy chú ý nhé!

Bước 1: Tải App Chủ Xe NetLoading tại:

Bước 2: Nhập các thông tin khi mở App và nhấp vào “Đăng ký”

Bước 3: Đợi Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của NetLoading kiểm tra và liên hệ.

NetLoading sẽ yêu cầu nhà xe gửi một số tài liệu để xác thực năng lực vận tải hàng hóa liên tỉnh của bên mình và sau đó các nhà xe sẽ được cấp tài khoản riêng biệt.
Show More

NetLoading Tìm hàng nhanh (Unreleased) Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Similar to NetLoading Tìm hàng nhanh (Unreleased)
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Recommended
Download
APKPure App