Nau An Mon Trung Quoc - China icon

Nau An Mon Trung Quoc - China APK

The description of Nau An Mon Trung Quoc - China

Nấu ăn món Trung Quốc hay còn gọi là Món ngon Trung Quốc - Món Ngon Mỗi Ngày là từ điển các món ăn ngon của Trung Hoa, Ứng cực tốt về dạy nau an mon Trung Quoc mà bạn cần phải có trong điện thoại.
Nấu món ăn Trung Quốc là ứng dụng hoàn toàn miễn phí gồm rất nhiều các bài hướng dẫn cách nấu ăn món Trung Quốc ngon rất trực quan, hình ảnh minh họa và rất dễ làm. Cẩm nang không thể thiếu trong điện thoại của bạn, công thức giúp bạn nấu được những món ăn ngon miệng nhất, hấp dẫn nhất và cũng độc đáo nhất về dậy nấu ăn trên di động.

Các tính năng nổi bật của Nấu món ăn Trung Quốc ★★★★★
★ Dữ liệu được tổ chức offline (ngoại tuyến), bạn không cần Internet vẫn có thể sử dụng được để nấu các món ăn Trung Quốc.
★ Các bài viết chi tiết, có hình ảnh minh họa từng bước làm rất dễ dàng cho bạn.
★ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Đôi nét về Ẩm thực của đất nước Trung Quốc

- Ẩm thực Trung Quốc (tiếng Trung: 中國菜) xuất phát từ nhiều vùng khác nhau của Trung Quốc và đã lan rộng ra khắp nơi trên thế giới - từ Đông Á đến Bắc Mỹ, Australia và Tây Âu.
- Sự rông lớn của đất Trung Quốc dẫn tới sự đa dạng về sản vật cũng như khí hậu dẫn tới sự khác biệt rõ ràng giữa các miền văn hóa ẩm thực trong lòng Trung Quốc. Có nhiều cách chia phân chia các vùng, trong đó phổ biến là chia thành 8 vùng lớn, gọi là Bát đại thái hệ, gồm: An Huy hay món Hoản, Quảng Đông hay Ngô, Sơn Đông hay Lỗ, Phúc Kiến hay Mân, Giang Tô hay Tô, Hồ Nam hay Tương, Tứ Xuyên còn gọi là Thục hay Xuyên và Chiết Giang hay Chiết và chia làm 4 vùng, gọi là Tứ thái, gồm Lỗ, Ngô, Xuyên, Tô. Ngoài ra còn có cách chi là hai, đặc trưng cho hai vùng Giang Bắc (châu thổ sông Hoàng Hà), và Giang Nam (lưu vực Trường Giang.

- Một bữa ăn theo văn hóa Trung Quốc thương gồm hai thành phần chính: (1) nguồn cấp chất bột, gọi là "主食" trong tiếng Trung, (‘‘zhǔshí’’ Pinyin, nghĩa "Thức ăn chính") — thường là cơm, mỳ, hay mantou), và (2) thức ăn kèm theo như rau, thịt, cá, hoặc các thức khác gọi là "菜" (càiPinyin, nghĩa rau") trong tiếng Trung. Điều quan niệm hóa văn hóa này hơi khác so với các nền ẩm thực của Bắc Âu và của Mỹ, nới người ta coi thịt hay protein động vật là thức ăn chính, và tương đồng với phần lớn các nền ẩm thực của vùng Địa Trung Hải, chủ yếu dựa vào các thực phẩm làm từ lúa mì như pasta hay cous cous.
- Tuy ngày nay cơm là lương thực chính của người Trung Quốc tuy nhiên trong một phần lịch sử, một phần rất lớn khu vực Hoa Bắc lấy lúa mì, lúa mạch và kê làm lương thực chính, dẫn đến sự phổ biết của các mòn làm từ bột mì như mì sợi, bánh bao (màn thầu, mantoo), sủi cảo, làm nên đặc trưng của ẩm thực Giang Bắc. Ở miền Giang Nam, cơm thay cho mì là món chính trong bữa ăn hằng ngày.
- Người Trung Quốc có thói quen dùng đũa khi ăn. Thói quen nảy được phát tán rộng khắp Đông Á và phổ biến đồng thời tại Triều Tiên, Nhật Bản và Việt Nam.

Show More
Advertisement
Comment Loading...
Be the first to comment.
Developer Console
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App