Nông Nghiệp An Giang icon

Nông Nghiệp An Giang APK

1 votes, 2.0/5

The description of Nông Nghiệp An Giang

Ứng dụng Nông Nghiệp An Giang là ứng dụng di động cung cấp thông tin nông nghiệp toàn diện tại khu vực mà bà con nông dân đang canh tác, nuôi trồng. Ứng dụng cũng giúp bà con nông dân kết nối với Sở Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn An Giang, các chuyên gia nông nghiệp, các thương lái thu mua nông sản, thủy sản, các doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu của tỉnh...
Ứng dụng này có các tiện ích như sau:
- Cập nhật Giá cả các loại nông sản mà bà con trồng tại Huyện mình hàng ngày.
- Khi không có Internet (Wifi, 3G) bà con vẫn có thể lấy thông tin Giá cả thông qua hệ thống SMS (500đ/tin nhắn)
- Khi gặp vấn đề trong trồng trọt, chăn nuôi bà con có thể truy vấn thông tin cần thiết hoặc liên hệ trực tiếp với các chuyên gia nông nghiệp để được giải đáp.
- Khi muốn bán loại nông sản nhà mình trồng, bà con có thể đăng thông tin bán miễn phí và các thương lai sẽ nhận được các thông tin mà bà con đăng tải (hoàn toàn miễn phí).
- Bà con có thể nhận các thông tin nông nghiệp mới nhất từ Báo An Giang.
- Bà con cũng có thể nhận các thông tin cập nhật về nông nghiệp mới nhất từ Sở Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn An Giang.
Ứng dụng Nông Nghiệp An Giang ra đời nhằm hỗ trợ bà con nông dân, giúp bà con tăng gia sản xuất, có các thông tin cần thiết, thiết thực về nuôi trồng, về thị trường… để từ đó tăng thêm thu nhập cho gia đình của mình.
Show More
More From Developer
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App