Mobile Day icon

Mobile Day APK

4 votes, 3.2/5
  • Author:

    Applancer

  • Latest Version:

    1.2

  • Publish Date:

    2015-06-05

The description of Mobile Day

Đây là ngày hội dành cho tất cả mọi người được tổ chức hàng năm với nội dung của năm nay xoáy sâu vào các lĩnh vực di động như trò chơi trên smartphone, so sánh các công nghệ của iOS, Android, WP... Người tham gia sẽ được chia sẻ các công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp di động, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm...

Mobile Day 2015 sẽ có những chủ đề hấp dẫn như sau:

1. Cơn sóng wearable và các thiết bị personal device.
Làn sóng thiết bị cầm tay có kết nối internet, camera, GPS và cảm biến chuyển động đã thay thế PC và laptop, kỷ nguyên các thiết bị đeo trên người như Misfit, Apple Watch, Android Wear, Pebble...mới bắt đầu, bạn sẽ không muốn bỏ qua làn sóng mới này đâu!

2. Smart device, smarthome, POS, thiết bị ngoại vi gắn vào/tích hợp vào di động
SmartTV, Set Top Box chạy Android biến TV thông thường thành smart TV...tham gia topic này, bạn sẽ biết họ đã làm như thế nào, ứng dụng vào thực tiễn ra sao, giúp bạn có cái nhìn tổng thể để có thể bắt đầu dự án của chính mình.

3. ASO và Các bước phát hành app cho hiệu quả
Các thủ thuật để tăng cao nhất cơ hội ứng dụng của bạn được người dùng chú ý, nó không chỉ bắt đầu lúc app đã xong, nó bắt đầu từ ngay lúc ý tưởng hình thành, từng pixel trong thiết kế icon đến từng từ trong mô tả của app trên store.

4. UX Design.
UX design là phần quan trọng nhất đối với một ứng dụng di động, điều gì làm cho app bạn dễ sử dụng, nhẹ nhàng, đơn giản. Sự khác biệt giữa app thành công và app thất bại dù cùng một mục đích?

5. Swift, HTM5 hay Cross platform.
Topic về ngôn ngữ mới Swift và các công nghệ giúp bạn xây dựng app phù hợp với khả năng và mục đích sử dụng mà không tốn quá nhiều thời gian.
Công nghệ nào cũng có ưu và khuyết, bạn cần sáng suốt lựa chọn trước khi bắt đầu dự án.

6. Làm game online cho di động, Unity, Cocos2D...
Làm game di động online có sự tương tác thời gian thực giữa người chơi với nhau có độ khó lớn và đòi hỏi nhân lực thực hiện phải có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau hơn là chỉ quan tâm đến phần client. Một đề tài thuộc dạng hardcore nhưng rất thú vị!

7. Full stack hay non-full stack?
Chuyên một nền tảng hay nền tảng nào cũng biết? Cần kiên trì và dũng cảm khi chọn con đường fullstack. Cái giá phải trả cao nhưng thành quả cũng sẽ ngọt ngào.

8. Thanh toán di động, thương mại di động.
Thương mại điện tử đang được đầu tư rất lớn tại Việt Nam, theo đó, thanh toán và thương mại trên di động đang trên đà phát triển ít nhất 3 năm trở lại đây, vậy năm 2015 tình hình có gì mới, có gì hot?

9. Ứng dụng Mobile vào hoạt động của doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn, du lịch
Đây là các ngành mà mobile có rất nhiều đất để diễn, từ việc order món bằng tablet, book phòng đến gọi phục vụ, giải trí thư giãn...Topic là cơ hội để các doanh nghiệp làm mobile chứng minh hiệu quả mang lại từ việc ứng dụng mobile vào kinh doanh, tạo cơ hội hợp tác mới, thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch.

10. Kinh nghiệm tuyển dụng và quản lý Mobile Dev để tiết kiệm chi phí và thời gian làm sản phẩm
Topic chia sẻ kinh nghiệm tuyền dụng và quản lý nhân sự mobile của các diễn giả có kinh nghiệm nhiều năm trong quản lý dự án.

Show More
Mobile Day APK Version History
Request Mobile Day UpdateRequest Update
Mobile Day 1.2 for Android 4.0+ APK Download

Version: 1.2 (3) for Android 4.0+ (Ice Cream Sandwich, API 14)

Update on: 2016-01-05

Signature: 56d7f3d13a55c87de1ae3bf100bdb361ab7b5e4c Mobile Day 1.2(3) apk safe verified

APK File SHA1: 7534d7f3058e53d5037f95295dcefd1b5bb69327

What's new: -Fixed bug

Download APK(2.0 MB)

Similar Or Related
More From Developer
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App