We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Martial Arts techniques - Kỹ thuật võ thuật tự vệ icon

Martial Arts techniques - Kỹ thuật võ thuật tự vệ

15.02.18 for Android

The description of Martial Arts techniques - Kỹ thuật võ thuật tự vệ

Martial arts is an art that arose as a way of person to maintain / defend themselves. The martial arts have long existed and evolved over time. Basically, humans have the instinct to protect himself and his life. In grow or develop, human beings can not be separated from physical activity, anytime and anywhere. This is what will spur physical activities all the time. In ancient times, precisely before their modern weaponry, people do not think of other ways to keep himself apart with his bare hands. At that time, the ability to fight with their bare hands developed as a way to attack and defend, then used to improve the physical abilities / a person's body. However, in subsequent ages, weapons began to be known and used as a tool to defend themselves.

It can be said that the martial arts spread throughout the world and almost every country has a martial art that developed in each area as well as an absorption of other martial arts that developed in the region of origin. As an example of the art of silat is a martial art that developed in other ASEAN countries and are in Malaysia, Indonesia, Thailand, and Brunei.

Võ thuật là một nghệ thuật nổi lên như một cách để con người duy trì và bảo vệ chính mình. Võ thuật từ lâu đã tồn tại và phát triển theo thời gian. Về cơ bản, con người có bản năng để tự bảo vệ mình và cuộc sống của mình. Khi trưởng thành hoặc phát triển, con người không thể tách rời hoạt động thể dục, mọi lúc và mọi nơi. Đây là những gì sẽ thúc đẩy hoạt động thể dục mọi lúc. Trong thời cổ đại, chính xác trước vũ khí hiện đại của họ, mọi người không nghĩ đến những cách khác để giữ cho mình xa cách bằng đôi bàn tay trần của mình. Vào thời điểm đó, khả năng chiến đấu bằng tay trần của họ phát triển như một cách để tấn công và bảo vệ, sau đó sử dụng để cải thiện khả năng thể chất / cơ thể của một người. Tuy nhiên, trong các lứa tuổi tiếp theo, vũ khí bắt đầu được biết đến và sử dụng như một công cụ để tự bảo vệ mình.

Có thể nói, võ thuật lan rộng khắp thế giới và hầu hết mọi quốc gia đều có một võ thuật phát triển trong mỗi lĩnh vực cũng như sự hấp thụ các môn võ khác đã phát triển ở khu vực nguồn gốc. Ví dụ về nghệ thuật silat là một võ thuật phát triển ở các nước ASEAN khác và ở Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Brunei.

Võ thuật bao gồm võ thuật và tự hiểu về bất kỳ phương pháp nào được sử dụng bởi con người để tự vệ. Võ thuật buộc phải đối mặt với các điều kiện cấp bách như khi bị chuyển hướng hoặc bị cướp trên đường phố. Một chức năng khác là duy trì sức khỏe và sự trao đổi chất của cơ thể, bởi vì huấn luyện võ thuật nói chung giống như thể thao, nhưng sự khác biệt là chuyển động được sử dụng để tập trung vào bảo vệ và bỏ đối phương.

Mục đích thực sự của tự vệ là để cứu lấy chính mình, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu người đầu tiên nghiên cứu trong Maga krav này thoát khỏi xung đột. Càng nhiều càng tốt, bạn nên tránh xa các vấn đề, nhưng nếu các cuộc đụng độ không thể tránh, sau đó kết thúc cuộc chiến một cách nhanh chóng và tắt nó đi.
Show More

Martial Arts techniques - Kỹ thuật võ thuật tự vệ Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Similar to Martial Arts techniques - Kỹ thuật võ thuật tự vệ
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App