Mộng Kiếm – Tiếu Ngạo Giang Hồ icon

Mộng Kiếm – Tiếu Ngạo Giang Hồ APK

The description of Mộng Kiếm – Tiếu Ngạo Giang Hồ

Mộng Kiếm – Tiếu Ngạo Giang Hồ là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp huyền ảo.
Game được xây dựng dựa trên tiểu thuyết Tiên Kiếm Kỳ Hiệp rất quen thuộc, người chơi dễ dàng bắt gặp các nhân vật như Lí Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi, Lâm Nguyệt Như... Bên cạnh đó game còn sở hữu nền đồ họa 3D được đánh giá khá cao. Nhân vật được thiết kế theo phong cách style vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh.
- ĐỒ HỌA 3D TUYỆT ĐỈNH
Hình ảnh của Mộng Kiếm – Tiếu Ngạo Giang Hồ được thiết kế bằng công nghệ 3D tân tiến khiến từng chiêu thức, cử động của nhân vật mượt mà, chi tiết. Dùng kỹ thuật 3D hoàn toàn mới đã cho nhân vật đồng thời thể hiện được nét đáng yêu cùng biểu lộ cảm xúc rõ ràng nhất. Cảnh nền 3D với chất lượng HD thể hiện đầy đủ hiệu ứng của thời tiết: Xuân sang xem hoa đào rơi, Hạ tới nghe mưa Miêu Cương , Thu đến đầy trời lá rụng , Đông về ngắm tuyết Thục Sơn.
- Game Play
Trận hình lên tới 10 thành viên với vô vàn biến hóa. Hệ thống phụ bản trải rộng hơn 3000 bản đồ với các độ khó khác nhau. Xuất hiện những tính năng hoàn toàn mới trong thể loại game nhập vai trên điện thoại di động như : Ngự Linh, Kiếm Linh, Ngự Thú, Thục Sơn Luận Kiếm, Lôi Đài Tranh Bá Chiến, Bang Phái Chiến, Bang Phái Bí Bảo … Mộng Kiếm 3D có lối chơi hoàn toàn vượt trội với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
- Nhiều Tính Năng Mới
+ Hệ thống bang chiến, hệ thống luyện linh, Thiên Phú, Tiên Duyên, Tiên Kiếm Phổ, Trừ Ma, Đồ Sát
+ Hệ thống vũ khí và vật phẩm phong phú: Kiếm Linh, Hoàng Kim Giáp, Tỏa Hồn..
+ Làm giàu với tính năng mua bán đồ trong game như MU, Chinh Đồ
+ Hệ thống Thú cưỡi, Pet đa dạng
+ Tập hợp các tính năng xã hội phong phú: kết hôn, tặng hoa, bái sư...
+ Hệ thống PK trong game phong phú và nổi bật là việc game thủ có thể sẽ bị “cướp ngày” - PK ngẫu nhiên trong lúc đi phụ bản bởi người chơi khác. Cùng với đó là các chế độ Thục Sơn Luận Kiếm,Bách Chiến Vô Song, Phong Phiêu Kiếm Vũ ,Lôi Đài Chiến Liên Server.
- Nếu ai đã từng đam mê thể loại nhập vai như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế trên PC mà muốn trải nghiệm phong cách chơi đó ngay trên mobile thì hãy đến với Mộng Kiếm – Tiếu Ngạo Giang Hồ !!
Show More
Comment Loading...
Be the first to comment.
Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App