We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Mã Số Karaoke 2018 Offline icon

Mã Số Karaoke 2018 Offline

1.0.16 for Android

The description of Mã Số Karaoke 2018 Offline

Mã số Karaoke 2018 Offline là công cụ tìm kiếm mã số bài hát karaoke Việt Nam 5 số và 6 số free dành cho các bạn yêu ca hát karaoke với danh sách mã số karaoke trên 60,000 bài hát miễn phí.

✓ Mã số Karaoke 2018 Offline bao gồm 3 đầu karaoke phổ biến hiện nay là Arirang 5 số, MusicCore 5 số và California 6 số.

✓ Đầy đủ lời bài hát tiếng Việt offline cho đầu Arirang 5 số là đầu máy karaoke phổ biến nhất ở các quán karaoke lớn, có trên 10000 bài bao gồm Vol. 61 mới nhất (12/2016). Các bạn nhớ cập nhật ứng dụng thường xuyên để hát những bài mới nhất nhé.

✓ Hoàn toàn miễn phí, Mã số Karaoke 2018 Offline có thể sử dụng offline khi tra cứu mã số cũng như lời bài hát. Ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ quyền đặc biệt nào, do đó bạn có thể thoải mái cài mà không lo vấn đề an toàn bảo mật thông tin cho thiết bị của bạn.

✓ Hát karaoke online: Hỗ trợ hát karaoke online với lời bài hát và beat chuẩn. Hoặc hát karaoke với video chất lượng cao và âm thanh chuẩn (yêu cầu kết nối internet).

Chức năng sao lưu backup danh sách mã số yêu thích để phục hồi lại hay chép danh sách mã số yêu thích sang máy khác.

Có thể gõ tiếng Việt có dấu hay không dấu đều được.

Tìm mã số karaoke theo:

• Tên bài hát. Ví dụ: SAU TẤT CẢ (không dấu cũng được)

• Tên bài hát viết tắt (tiếng Việt). Ví dụ: VNT

• Mã số karaoke (các số đầu của mã số, ví dụ: 534)

• Vần chữ cái (ví dụ: B)

• Danh sách yêu thích của bạn

• Tùy chọn Karaoke 5 số (Arirang) - Karaoke 5 số (MusicCore), Karaoke 6 số (California)

• Chạy nhạc với beat chuẩn kèm với lời bài hát.

• Tìm kiếm và chạy video hát karaoke online.

Danh sách luôn được cập nhật mới bao gồm bài hát tiếng Anh, tiếng Vietnam, những bài nằm trong bảng xếp hạng bài hát Việt Nam của Zing Mp3, nhaccuatui. Đã cập nhật Arirang Vol. 64 gồm nhiều bài nhạc remix mới, nhạc xuân mới, nhạc tết 2018, MusicCore Vol. 93,...
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Cài sẵn ứng dụng này vào smartphone là bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi hát karaoke chuyên nghiêp nhất, thoải mái nhất, có được những giây phút thư giãn tuyệt vời bên bạn bè và người thân. Chúc bạn thường xuyên hát karaoke được 100 điểm nhé!

Tags: karaoke vol 64, arirang vol 64, ma so kara vol 64, ma so karaoke arirang vol 64, hat karaoke online, ma so karaoke, tim kiem ma so karaoke, tra ma so karaoke, karaoke offline, ma so karaoke 2018, ma so kara, karaoke viet nam 2018, arirang, music core, califonia, loi bai hat, beat nhac, hat kara, hat kara online, ung dung karaoke, ung dung hat karaoke, ung dung hat kara, app karaoke 2018, kara 2018, hat karaoke 2018
Show More

Mã Số Karaoke 2018 Offline 1.0.16 Update

2018-01-20
* Cập nhật vol 64 mới nhất cho đầu Arirang.
* Tối ưu hóa play video karaoke online
* Hiển thị lời bài hát và play beat nhạc.

Mã Số Karaoke 2018 Offline Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Previous versions
Similar to Mã Số Karaoke 2018 Offline
More From BMD Team
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Recommended
Download
APKPure App