Loạn Thế Tướng Tam Quốc Moba icon

Loạn Thế Tướng Tam Quốc Moba APK

The description of Loạn Thế Tướng Tam Quốc Moba

Game siêu chất, đồ họa siêu đẹp.
Câu chuyện huyền thoại về thời kì Tam Quốc kết hợp những yếu tố huyền ảo và xuyên không để nhân vật có thể dễ dàng thu chiêu mộ các vị tướng thuộc nhiều triều đại khác nhau như Tùy – Đường…
Hoàng loạt các nhân vật “đình đám” của các thời kì và triều đại khác nhau sẽ xuất hiện trong….. như Tần Thủy Hoàng, Lý Bạch, Thành Cát Tư Hãn, Gia Cát Khổng Minh, Tào Tháo, Trương Phi, hay các nhân vật nữ cực kì xinh đẹp đã làm khuấy đảo biết bao triều chính Dương Quý Phi, Phan Kim Liên…. Các tuyến nhân vật với các công- thủ khác nhau sẽ giúp cho quân đội bạn tuyển mộ thêm nhiều tính năng đối kháng.
Game….. là game mobile online GMO thuộc thể loại nhập vai chiến thuật – thẻ bài được xây dựng dựa trên nền tảng Unity 3D tạo hiệu ứng đẹp mắt cho game. Cách nâng cấp và tăng sao cho kỹ năng là một trong những điểm làm nên khác biệt và thành công cho game…
Các game thủ đã từng chơi các thể loại game bài như: Củ Hành, 3Q Truyền Kì, Võ Lâm Luận Kiếm, OMG Tam Quốc, LOL Truyền Kì... thì không thể nào bỏ qua ….

Liên hệ hỗ trợ: https://www.facebook.com/congdonggamemobo/

Show More
Advertisement
More From Developer
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Loạn Thế Tướng Tam Quốc Moba Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App