Lifeford icon

Lifeford APK

The description of Lifeford

ออนไลน์ช๊อปปิ้ง
แหล่งช้องปิ้งที่รวมเครื่องสำอาง และความงาม และอีกมากมาย
คุณสามารถเลือกช้อปสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย ภายในแอพฯ

“นวัตกรรมแห่งการสร้างสรรค์ความงามอย่างไร้ขีดจำกัด”

Dcash แบรนด์ชั้นนำสัญชาติไทย ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องเทคโนโลยีแห่งสีผม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอางหลากสีสัน มีแรงบันดาลใจในการสรรสร้างสิ่งต่างๆ ภายใต้นิยามของคำว่า “Inovation” คือ บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างเต็มกำลังอยู่เสมอ เพื่อรังสรรค์ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่า ซึ่งคู่ควรแก่ผู้ใช้ในทุกช่วงวัย

สร้างความมั่นใจให้กับทุก Look ทุก Style
ความภาคภูมิใจอย่างที่สุดของ Dcash มิใช่เป็นเพียงความก้าวหน้าของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เราตั้งใจทำขึ้นมาเท่านั้น ทว่ารวมถึงการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แห่งความงามอันหลากหลายและมากคุณภาพ พร้อมทั้งให้บริการอันน่าประทับใจ ซึ่งสร้างความรู้สึกดีๆ ที่ยากจะลืมต่อผู้หญิงทุกคนอีกด้วย

ปรากฏการณ์ “Girl's power”
ทุกผลิตภัณฑ์ของ Dcash เป็นไอเท็มเสริมความงามที่ได้รับความนิยมและถูกบอกต่อว่าช่วยสร้างปรากฏการณ์ “Girl's power” คือ ปลุกพลังความมั่นใจ พร้อมทั้งตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงได้ครบครัน สร้างซิกเนเจอร์ที่เป็นภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร และอยู่เบื้องหลังลุคสุดปังของผู้หญิง ครีเอทความงามในเวอร์ชั่นของตัวเองให้เป็นที่น่าจดจำได้ตลอดกาล

เติมพลังความงามด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้ทำการวิจัยสารให้ความงามและมีประโยชน์ต่อผิวพรรณอย่างอุตสาหะ เลือกสรรส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ โดยนำมาผสมผสานกัน หลอมรวมจนเกิดเป็นองค์ความรู้ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งไม่เคยมีมาก่อน และเพราะคุณค่าจากพฤกษาพรรณนานาชาติ ทุกผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Dcash ที่ออกมาอย่างต่อเนื่อง จึงช่วยเพิ่มพลังความงามอย่างอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว ใส่ใจแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ โดยรับรองความปลอดภัย 100%

Invent & Develop
การพัฒนาค้นคว้าอย่างไม่หยุดยั้งถือเป็นหัวใจสำคัญของทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Dcash เพราะเหตุนี้ ผู้หญิงที่ใส่ใจในความสวยความงามกว่าล้านคนจึงเลือกใช้และมั่นคงต่อ Dcash อย่างยั่งยืนยาวนาน
Show More
Advertisement
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Lifeford Tags
Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App