We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
AD
Lich Danh Ngon icon

Lich Danh Ngon

1.0 for Android

The description of Lich Danh Ngon

Lịch danh ngôn là ứng dụng mỗi ngày sẽ cập nhật cho bạn một câu danh ngôn lấy từ lịch Việt của chúng ta, Những câu nói hay về cuộc sống, ý nghĩa, nhằm giúp bạn tự tin và trưởng thành hơn, đổi mới tư duy cải cách bản thân. Hãy tương tưởng mỗi buổi sáng bạn thức dậy và việc đầu tiên mà cầm chiếc điện thoại sẽ thấy dòng danh ngôn trong ngày với một câu nói ý nghĩa gì đó sẽ mang đến cho bạn một ngày mới tốt đẹp và hoàn mỹ. MỖI NGÀY LÀ MỘT MÓN QUÀ MÀ THƯỢNG ĐẾ BAN TẶNG, hãy tận hưởng nó nhé.

Ứng dùng gồm cách chức năng chinh như là:
- Tự động thông báo danh ngôn trong ngày theo thời gian có thể cài đặt tùy từng người dùng
- Lưu danh ngôn vào danh sách yêu thích nếu bạn cảm thấy nó là một câu danh ngôn tuyệt vời cần phải được suy ngẫm và ngấm nó vào trong đầu, sau này cũng dễ dàng tìm thấy hơn.
- Xem danh mục lịch sử từ lúc bạn tải ứng dụng này về cho đến nay, sẽ được hiện thị toàn bộ những câu danh ngôn trong mục này.
- Sao chép dạng clipboard để bạn có thể copy và gắn để chia sẽ cho người khác
- Chia sẽ trên face kèm theo ảnh nền, sau khi bạn đã đăng nhập.

Với giao diện đơn giản, hy vọng bạn sẽ thích ứng dụng này. Tuy đã có phần chỉnh sửa và thay đổi giao diễn cho phù hợp, tối ưu, tất sẽ có nhiều điểm hạn chế và vấn đê phát sinh mà chúng tối không lường trước được. Nếu bạn có góp ý hoặc có vấn đề gì trong ứng dụng chúng tối rất vui long được hỗ trợ các bạn, yongcheng2011@yahoo.com.vn

Trân trọng và cảm tạ.
Show More

Lich Danh Ngon Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Similar to Lich Danh Ngon
More From Langmaster
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App