Lang Cua Gio.HD icon

Lang Cua Gio.HD APK

  • Author:

    Studio Vina HD

  • Latest Version:

    1.2.0

  • Publish Date:

    2016-10-05

The description of Lang Cua Gio.HD

Với rất nhiều tính năng thú vị giúp bạn trải nghiệm như một người nông dân thực thụ
Tại phiên bản mới của trò chơi này được cập nhật nhiều tính năng mới hấp dẫn như cho phép các bạn săn bắt, dụ dỗ những con yêu thú nhưng lại vô cùng đáng yêu với tên gọi “Bắt động vật hoang dã”, vậy là bạn có thêm việc thu thập các vật phẩm trong thiên nhiên xung quanh ngôi làng.
Tham gia vào trò chơi nong trai vui ve này các bạn có thể lựa chọn cho giới tính nhân vật của mình là nam hay nữ. Điều đó sẽ quyết định những người mà bạn có thể kết hôn ảo trong game nông trại ngoi lang cua gio. Bên cạnh đó trong trò chơi còn có cối xay gió, bạn có thể sử dụng để kết hợp những nguyên liệu vào với nhau để tạo ra sản phẩm mới và mang đi bán trong phiên chợ.
Ai ai cũng muốn tham gia và trải nghiệm thế giới đầy màu sắc yên bình này. Bạn có thể cảm nhận bầu không khí yên bình đẹp đẽ đó với bốn mùa vàng lúa xanh cùng mặt nước trong vắt phẳng lặng.
Ngoài ra Game Ngôi Làng Của Gió còn rất nhiều tính năng thú vị khác như nhặt phẩm dưới đất, nuôi thú cưng trong nhà, những thú cưng này sẽ giúp bạn tìm kiếm các vật phẩm. Hệ thống ngày đêm, và có cả lịch riêng trong trò chơi. Những lễ hội hàng năm vô cùng đặc sắc như Lễ hội hoa, tiệc trà, tiệc rượu.
Show More
Advertisement
Comment Loading...
Be the first to comment.
Developer Console
Popular Games In Last 24 Hours
Download
APKPure App