Lớp vỡ lòng của mẹ icon

Lớp vỡ lòng của mẹ APK

The description of Lớp vỡ lòng của mẹ

Đây là ứng dụng trên điện thoại đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế riêng cho mẹ với những bài học tương tác bổ ích về cách chăm sóc toàn diện cho da và tóc bé trong những năm tháng đầu đời.

Thông qua ứng dụng "Lớp vỡ lòng của mẹ", Johnson's mong muốn trở thành người bạn đồng hành giúp mẹ vượt qua bỡ ngỡ suốt thời gian "lớn khôn" cùng bé.

Lớp học được chia thành những cột mốc dựa trên sự phát triển của bé yêu.

Mỗi cột mốc bao gồm những bài học và mẹo nhỏ chỉ mẹ cách tắm bé. Khi học xong, mẹ đừng quên ôn lại kiến thức với bài học thực hành để tích lũy các chú vịt vàng!

Khi hoàn thành 1 cột mốc chính, Johnson's Baby sẽ dành tặng mẹ những món quà đặc biệt.

---

Johnson & Johnson là một trong những tập đoàn hàng đầu Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1886. Trong suốt 130 năm tồn tại và phát triển của Johnson & Johnson trên hơn 175 quốc gia trên thế giới, Johnson & Johnson mang sứ mệnh chăm sóc toàn diện da và tóc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mỗi sản phẩm của Johnson’s Baby luôn giữ vững được đặc tính cốt lõi của mình: an toàn – dịu nhẹ - hiệu quả. Ngày nay, đối với bất kỳ gia đình nào, Johnson’s Baby chính là lựa chọn đầu tiên cho việc chăm sóc da và tóc của trẻ một cách an toàn và hiệu quả nhất.
Show More
Advertisement
Comment Loading...
Be the first to comment.
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App