Kiếp sau - truyện cực hay icon

Kiếp sau - truyện cực hay APK

7 votes, 4.4/5
  • Author:

    Mrbii

  • Latest Version:

    1.0

  • Publish Date:

    2015-09-24

The description of Kiếp sau - truyện cực hay

Kiếp sau
- Thể loại: Truyện ngắn
- Tình trạng: hoàn thành
Giới thiệu:
Kiếp sau là truyện ngắn hay về tình yêu, trinh thám rất hấp dẫn lãng mạn...

Một cốt truyện hấp dẫn có sự hòa trộn của nhiều yếu tố: tâm linh, trinh thám, lãng mạn. Một lối viết không dụng đến những ẩn dụ khó hiểu. Một môtip đậm chất cổ tích. Và hơn hết, đó là câu chuyện kể xúc động về một tình yêu bất tử.

Một lối viết không dụng đến những ẩn dụ khó hiểu. Một môtip đậm chất cổ tích. Có lẽ, những yếu tố ấy đã làm nên sự thành công cho Kiếp sau. bằng sự mẫn cảm đặc biệt, đã biến những mơ mộng bị lãng quên ấy thành hiện thực trong cuốn tiểu thuyết của mình. Hơn cả sự say đắm thường thấy, tình yêu của Jonathan và Clara như một sự sắp đặt của vận mệnh, họ là của nhau, họ thuộc về nhau, họ sinh ra cho nhau, chết vì nhau, và tái sinh vĩnh viễn để tìm nhau. Điều đó giản dị và thiêng liêng như hơi thở, như sự sống.

Để khẳng định sức mạnh tình yêu giữa Jonathan và Clara, ở giới hạn cuối cùng của đời người: cái chết. Và một lần nữa, ông khiến độc giả ngỡ ngàng xúc động vì sự bất lực của cái chết trước mối tình bất tử: "Em có tin rằng người ta yêu nhau tới mức cái chết cũng không xóa được ký ức không? Em có tin rằng tình cảm sẽ tồn tại vĩnh cửu và mang lại sự sống cho con người không? Em có tin rằng thời gian có thể mãi mãi tái hợp những người yêu nhau mãnh liệt đến độ không bao giờ mất nhau? Em có tin điều đó không, Clara?". sống hết mình cho niềm tin ấy từ kiếp này qua kiếp khác, họ giúp độc giả nhận ra rằng: mạnh hơn cả lòng hận thù, mạnh hơn cả cái chết, nguồn năng lượng hồi sinh những linh hồn, đó là tình yêu mãnh liệt.

Mời các bạn thưởng thức Truyện Kiếp sau

Kiếp sau - truyện cực hay for Android official Trailer

Show More
Kiếp sau - truyện cực hay APK Version History
Request Kiếp sau - truyện cực hay UpdateRequest Update
Kiếp sau - truyện cực hay 1.0 for Android 2.3.2+ APK Download

Version: 1.0 (1) for Android 2.3.2+ (Gingerbread, API 9)

Update on: 2015-11-10

Signature: b81261b9f11d7e1d7d1f19ff3e3fce9d73cc33c8 Kiếp sau - truyện cực hay 1.0(1) apk safe verified

APK File SHA1: 484f54cd83bdfa3797b33f9721f014f4b8823178

Download APK(2.7 MB)

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App