Kho Truyen Online icon

Kho Truyen Online APK

594 votes, 3.8/5

The description of Kho Truyen Online

+Bạn là một fan hâm mộ của các tấc phẩm văn học mạng, những bộ truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện đô thị, truyện xuyên không, truyện ma, truyện trinh thám, truyện khoa huyễn, truyện dị giới, truyện võng du, truyện huyền huyễn, truyện lịch sử, truyện quân sự, truyện ngôn tình, truyện tình yêu?
+Bạn yêu thích và cuốn hút với những mẫu truyện ly kỳ pha chút hấp dẫn và hồi hộp đôi khi là kinh dị?
+Hoặc chỉ đơn giản là bạn là người quan tâm đến chuyện gieo nhân nào gặt quả nấy và các thần tiên hay những màn tình cảm lâm ly bi đát :D
Phần mềm "Kho Truyện" chính là phần mềm thích hợp nhất dành cho nhu cầu của bạn.

Kho Truyện có những chức năng chính sau:
- Danh sách các truyện mới nhất, được cập nhật thường xuyên thuộc các thể loại sau: truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện đô thị, truyện xuyên không, truyện ma, truyện trinh thám, truyện khoa huyễn, truyện dị giới, truyện võng du, truyện huyền huyễn, truyện lịch sử, truyện quân sự, truyện ngôn tình, truyện tình yêu
- Tự động lưu lại vị trí bạn đọc trước đó để giúp bạn không mất công đánh dấu chương truyện
- Tìm kiếm dễ dàng những bộ truyện bạn thích theo tên truyện.
- Đánh dấu những truyện bạn yêu thích.
- Lọc những truyện theo những thể loại khác nhau một cách dễ dàng

"Kho Truyện" là phần mềm đọc các loại truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện đô thị, truyện xuyên không, truyện ma, truyện trinh thám, truyện khoa huyễn, truyện dị giới, truyện võng du, truyện huyền huyễn, truyện lịch sử, truyện quân sự, truyện ngôn tình, truyện tình yêu hay nhất và mới nhất được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy những truyện hay nhất và mới nhất. Phần mềm sẽ cập nhật truyện, tiểu thuyết, tác phẩm, tác giả thường xuyên. Mang đến cho bạn những phút giây thư giãn sảng khoái.

Với "Kho Truyện" các bạn có thể tìm thấy những tác phẩm đình đám thuộc các thể loại truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện ngôn tình, truyện teen, truyện đô thị, truyện xuyên không, truyện ma, truyện trinh thám, truyện khoa huyễn, truyện dị giới, truyện võng du, truyện huyền huyễn, truyện lịch sử, truyện quân sự, truyện ngôn tình, truyện tình yêu. Như các tác phẩm: Đấu phá thương khung, ngạo thế cửu trùng thiên, Chàng Rể Ma Giới (Ma Giới Đích Nữ Tế), Tiên Ma Biến, ỷ thiên đồ long ký, thần điêu đại hiệp, lộc đỉnh ký, anh hùng xạ điêu, Hay những truyện kinh dị của Nguyễn Ngọc Ngạn, những tác phẩm kinh điển của Kim Dung.

Kho Truyện sẽ làm hài lòng những người có đam mê đọc truyện, bạn như thể mang cả một kho truyện theo bên mình để tìm thấy sự thảnh thơi mỗi khi rảnh rỗi :D.

Show More
Kho Truyen Online APK Version History
Request Kho Truyen Online UpdateRequest Update
Kho Truyen Online 1.1.2 for Android 2.2+ APK Download

Version: 1.1.2 (4) for Android 2.2+ (Froyo, API 8)

Update on: 2015-08-07

Signature: 8304cde34da5dfd27de80d81135a65bd410848ee Kho Truyen Online 1.1.2(4) apk safe verified

APK File SHA1: 68cee5644d4cd21c6d0019d5c29eaef2777c7e6c

What's new: - Sửa thay đổi giao diện đọc truyện - fix bug đọc truyện

Download APK(1.1 MB)

Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App