We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
Kho Đô Thị - Phần 2 - Offline icon

Kho Đô Thị - Phần 2 - Offline

1.0 for Android

The description of Kho Đô Thị - Phần 2 - Offline

Giới thiệu:
Ứng dụng tổng hợp các truyện hay về thể loại Đô Thị và được nhiều bạn trẻ quan tâm bao gồm:
PHẦN 1:
1. ẨN SÁT
2. BÁC SĨ THIÊN TÀI
3. CƯỚI CÔ NÀNG KEO KIỆT
4. CÔ GÁI CHÚNG TA CÙNG THEO ĐUỔI NĂM NÀO
5. CÔNG TỬ ĐIÊN KHÙNG
6. CON ĐƯỜNG ĐƯA TIỄN ĐẦY HOA
7. CỰC PHẨM THỤC NỮ
8. ĐÔ THỊ TÀNG KIỀU
9. ĐƯỜNG GIA TIỂU MIÊU
10. ĐÊM ĐEN Ở HỒNG KÔNG
11. ĐẶC CÔNG XUẤT NGŨ
12. ĐÔ THỊ LƯƠNG NHÂN HÀNH
13. HOÀNG KIM ĐỒNG
14. HOÁN KIỂM TRỌNG SANH
15. HỘ HOA CAO THỦ TẠI ĐÔ THỊ
16. LÃO BÀ TIỂU BẠCH CỦA SẮC LANG TỔNG GIÁM ĐỐC
17. LỘNG TRIỀU
18. LƯU MANH KIẾM KHÁCH TẠI DỊ THẾ
19. LÃNG TÍCH HƯƠNG ĐÔ
PHẦN II:
20. MỊ ẢNH
21. NHẤT VÕNG KHUYNH TÂM
22. NGƯỜI CẦM QUYỀN
23. NGHĨA HẢI HÀO TÌNH
24. PHONG LƯU KHẤT NHI YÊU XINH ĐẸP
25. QUAN LỘ THƯƠNG ĐỒ
26. SINH TIẾU THỦ HỘ THẦN
27. SIÊU CẤP CƯỜNG GIẢ
28. SIÊU CẤP HOÀNG KIM THỦ
29. SỸ ĐỒ PHONG LƯU
30. SÂN TRƯỜNG TOÀN NĂNG CAO THỦ
31. THIẾP THÂN ĐẶC CÔNG
32. TẶC ĐẢM
33. TỔNG GIÁM ĐỐC XIN ANH NHẸ MỘT CHÚT!!!
34. TIÊN Y
35. TUẤN LONG BÁCH MỸ DUYÊN
36. TRỌNG SANH CHI ĐÔ THỊ CUỒNG LONG
37. THÚ QUYỀN
38. VÔ LẠI KIM TIÊN
39. VỆ SĨ THẦN CẤP CỦA NỮ TỔNG GIÁM ĐỐC

Giới thiệu nội dung một số truyện:
+Truyện “NGHĨA HẢI HÀO TÌNH”:
Thứ Huyết là một sát thủ chi vương của những năm trung kì thế kỉ 21. Mười năm đẫm máu, giết chết ngàn người, hắn từng là ác mộng trong lòng của toàn bộ hình cảnh quốc tế.Trong một lần càn quét hoang đường, hắn đã quay trở về năm mươi năm trước.Sau khi hắn hồi sinh, lại trải qua kiếp sống chém giết liên miên, đạp lên xương trắng của địch nhân mà bước lên thượng vị. Đồng thời hắn cũng phát hiện nơi thành thị phồn hoa, thứ cần săn đuổi không chỉ là địch nhân âm hiểm giả dối. Còn có mỹ nữ hoa dạng tính cách muôn màu đối lập.Kiếp trước không có mục tiêu mà hắn ám sát không được, kiếp này, những mỹ nữ hại nước hại dân có chạy thoát khỏi sự săn bắn của hắn hay không?Bối cảnh câu truyện diễn ra tại Thượng Hải, một thành phố không ngủ, những năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, mảnh đất Thượng Hải bị các nước đế quốc Anh, Pháp, Italy, Mỹ, Nhật xâu xé để chia nhau quyền lợi sau cuộc chiến tranh nha phiến. Các khu tô giới của người ngoại quốc mọc lên khắp nơi: chế độ phong kiến kết hợp với chủ nghĩa thực dân bóc lột dân nghèo, thói kỳ thị chủng tộc, giới băng đảng hoành hành. Nhưng Thượng Hải cũng là cục nam châm khổng lồ thu hút dân tứ xứ kéo về lập nghiệp, bởi đây là chốn đệ nhất phồn hoa, dễ kiếm tiền và dễ tiêu tiền nhất. Rất nhiều nhân vật truyền kỳ trong lịch sử cận đại Trung Quốc cũng đã xuất hiện tại nơi này: Hoắc Nguyên Giáp, Trần Chân, Mã Vĩnh Trinh, vợ chồng Tôn Dật Tiên và Tống Khánh Linh... Vậy đó, Thượng Hải chỉ đáng được nhắc tới trong vòng có hơn 100 năm trở lại đây mà thôi.Biển vẫn dạt dàoLàm sao quên tháng nămXưa đẹp biết baoVà nơi đó bao ngườiĐời liệt oanhBước chân vinh nhục thăng trầmBiển sống đời đờiLàm lên dông tốXua đi vạn đắm sayAi mất ai cònDòng thời gianVẫn trôi âm thầm người ơiYêu thương hờn ghenNăm tháng đua chenOanh liệt đó suy tàn ngay đóĐôi ta gặp nhauTứ bể phong baTình ngàn đờiMặc sóng gió theo thời gian…..Ai đã từng yêu thích bộ phim Bến Thượng Hải hoặc Tân Bến Thượng Hải. Chắc chắn cũng sẽ yêu thích bộ truyện này. Tác giả lồng ghép những năm tháng khói lửa ở đầu thế kỉ 20 tại Thượng Hải thành cuối thế kỉ 20 cho nền tảng câu chuyện của ông. Riêng tôi thật sự khâm phục.Truyện ly kì hấp dẫn từng chương, đọc mà sôi máu, đọc mà nước mắt đầm đìa, đọc để mà hâm mộ. Ước gì mình trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của ông.Tôn chỉ của quyển sách: Nhượng nam nhân muốn trở thành nhân vật chính. Nhượng nữ nhân sẽ yêu nhân vật chính.

Ứng dụng sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều truyện hay khác. Mong các bạn luôn ủng hộ để AppBookVN có thể ra tiếp nhiều ứng dụng tổng hợp khác.

Show More

Kho Đô Thị - Phần 2 - Offline Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional Information

Advertisement
Comment Loading...
Ooops! No such content!
Popular Apps In Last 24 Hours
Recommended
Download
APKPure App