Khám phá miền Tây (Visit Mekong Delta) icon

Khám phá miền Tây (Visit Mekong Delta)

2.0 for Android

The description of Khám phá miền Tây (Visit Mekong Delta)

VisitMD có đầy đủ tính năng phục vụ khách du lịch khám phá :
+ Hiển thị các điểm du lịch, khách sạn, địa điểm ăn uống, shopping.. trên nền bản đồ. Đây là các địa điểm đã được kiểm duyệt đảm bảo chất lượng và giá cả.
+ Thông tin chi tiết về các trải nghiệm của điểm đến bao gồm: giới thiệu, hình ảnh, website, số phone .. và các ghi chú đánh giá khác của du khách .
+ Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp các tiện ích khác : Hướng dẫn đường đi , đặt chỗ, gọi điện, bình chọn, đánh giá các điểm đến.

Miền tây (ĐBSCL) là vựa lúa của Việt Nam, Nơi đây được trải thảm xanh với những cánh đồng bát ngát, với nhưng con sông rạch chằng chịt bao bao quanh 2 con sông và Hậu, sông Tiền. Nơi đây có rất nhiều cảnh quan tuyệt vời với vườn trái cây, chợ nổi trên sông, rừng ngập mặn ... con người nơi đây cũng rất thân thiện và mến khách. Miền tây là điểm đến hấp dẩn của khách du lịch trong và ngoài nước trong các năm gần đây.

Khám phá miền tây (VisitMD) là dự án phi lợi nhuận, chúng tôi mong muốn đem các sản phẩm du lịch đăc sắc miền tây giới thiệu đến bạn bè khắp nơi như một lời tri ân nơi mình sinh ra và lớn lên.
Show More
Advertisement
Similar to Khám phá miền Tây (Visit Mekong Delta)
Comment Loading...
Be the first to comment.
Developer Console
Popular Apps In Last 24 Hours
Download
APKPure App