We use cookies and other technologies on this website to enhance your user experience.
By clicking any link on this page you are giving your consent to our Privacy Policy and Cookies Policy.
IOE- Thi Tiếng Anh trên mạng icon

IOE- Thi Tiếng Anh trên mạng

1.0 for Android

VTC Online JSC & IOE

The description of IOE- Thi Tiếng Anh trên mạng App

Ứng dụng IOE là ứng dụng hỗ trợ cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến IOE trên nền tảng Androi. Ứng dụng IOE cung cấp các bài thi tự luyện đồng bộ với website ioe.go.vn đồng thời đồng bộ với chương trình sách giáo khoa bậc phổ thông do bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Nhờ vậy thành viên IOE sẽ có thêm môi trường để tự ôn luyện tiếng Anh. Ứng dụng không những phục vụ cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến IOE chính thức trên web mà còn nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.
Giới thiệu về cuộc thi IOE:
IOE là cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến do VTC Online phối hợp với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo triển khai từ năm 2010 với nhiều thành công to lớn. Được ghi nhận là cuộc thi Tiếng Anh Trực tuyến quy mô cả nước cho bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; cuộc thi đạt được những con số ấn tượng trong năm học 2012-2013 như sau:
+ Trên 10 triệu thành viên tham gia cuộc thi
+ 59/63 tỉnh thành tham gia thi cấp toàn quốc.
+ Kho đề với hàng vạn câu hỏi đồng bộ với chương trình sách giáo khoa bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.
Việc đưa phần ôn luyện cuộc thi IOE lên môi trường ứng dụng IOS là một chiến lược quan trọng nhằm nâng cao chất lượng cuộc thi IOE đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của VTC Online tham gia nhằm nâng cao chất lượng mô hình giáo dục trực tuyến nước nhà.
Nếu bạn có câu hỏi hay góp ý về ứng dụng này xin liên hệ theo địa chỉ email: ioe@moet.gov.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn để ứng dụng hoàn thiện hơn.
CHÚ Ý: Ở phiên bản hiện tại, bạn phải có tài khoản đã được đăng ký thông tin giáo dục trên website IOE(ioe.go.vn) để có quyền sử dụng ứng dụng này.
Show More

IOE- Thi Tiếng Anh trên mạng Tags

Add Tags

By adding tag words that describe for Games&Apps, you're helping to make these Games and Apps be more discoverable by other APKPure users.

Additional App Information

Previous versions
 • V1.0 4.8 MB APK

  IOE- Thi Tiếng Anh trên mạng

  2016-10-27

  IOE- Thi Tiếng Anh trên mạng 1.0 (1)

  Update on: 2016-10-27

  App uploaded by: Ko Zaw

  Requires Android: Android 3.0+ (Honeycomb, API 11)

  Signature: 6bff239b40f4ac65039f19fe02366850a8806e5e IOE- Thi Tiếng Anh trên mạng 1.0(1) safe verified

  Screen DPI: 120-480dpi

  Architecture: universal

  File SHA1: 29801e2f367d54b26bd6ccbba7af41ecdfc20df0

  File Size: 4.8 MB

  Download

Comment Loading...
Ooops! No such content!
Download
APKPure App